ดารา – นางงาม ช่อง 3 พร้อมใจออกรับบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วย พร้อมนักศึกษาแพทย์ เนื่องในวันมหิดล

 

เหล่าดาราและนางงาม จากไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกันออกรับบริจาคใหญ่ เนื่องในวันมหิดล ซึ่งเวียนมาบรรจบทุกวันที่ 23 กันยายน ของทุกปี เพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแก่ผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งมีเป็นจำนวนมากและจำเป็นต้องใช้ทุนในการดำเนินงานดังกล่าว

โดยครั้งนี้ดาราจากไทยทีวีสีช่อง 3 อาทิ บอย ปกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี – ออย มิรา – แบงค์ ธนศักดิ์ นนท์ ชานนท์ จากละคร รอยมาร ก็ได้ปักหลักรับบริจาคพร้อมมอบธงที่ระลึกให้แก่ผู้มีใจกุศลทั้งพนักงานของช่อง 3 และประชาชนย่านใกล้เคียงพร้อม คณะนางงาม นำโดย พัชริดา รอดคงคา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 และ รอง อารยะ ศุภฤกษ์ – ซาร่า อัลเดอร์วิช – วัชรีย์ อยู่สูง – พิริยา วิริญะพันธุ์ ในขณะที่ศูนย์การค้ามาบุญครอง ดาราจากละคร รอยไหม นำทีมโดย เมย์ เฟื่องอารมณ์ – อร อรอนงค์ – ปิงปอง สะแกวัลย์ – กบ พิมลรัตน์ – เจสัน ยัง ก็แท็กทีมกับ สองดาราจากละคร กลรักลวงใจ หนุ่มบอย โชคชัย และ สาวเซ เซรีน่า เพี๊ยซ พร้อมนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เดินออกรับบริจาคตามร้านค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของภายในบริเวณห้าง โดยมีแฟนคลับที่มีจิตศรัทธาที่รู้ข่าวก็มาช่วยกันทำบุญเป็นจำนวนมาก  พร้อมรับธงวันมหิดลเป็นที่ระลึก  แถมวันนี้ยังได้เช็คเรตติ้งกันไปในตัวเพราะแต่ละชั้นแฟนๆต่างเรียกชื่อตัวละครใน รอยไหม และ กลรักลวงใจ กันไปตลอดทางทีเดียว

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาสามมารถบริจาคทรัพย์ได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช ได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ โทร 02-4197658-60 หรือบริจาคผ่านธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศ ชื่อบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ” (ธงวันมหิดล)

 

ที่มา:  ไทยทีวีสีช่องสาม
บันทึกภาพ:  ไทยทีวีสีช่องสาม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ จิรายุ” เสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ “เอสโคล่า” แท็คทีม 3 พระเอกเกรียนแก๊งคนดีที่ไหน “บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช” >>

#บอยปกรณ์ ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น #มิวกลัฟ รักษ์โลกไปพร้อมกับ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) >>

เตรียมนับถอยหลังสู่งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>

D-nee ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อย เผยโฉมครอบครัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่สุดน่ารัก ป๊อก – มาร์กี้ – น้องมีก้า และน้องมีญ่า พร้อมอวดความร่าเริง สดใส ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เปิดตัวครั้งแรกในงาน “ดีนี่ โมเม้นท์ ออฟ เพียวเนส” มั่นใจถูกใจคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ผู้ใส่ใจคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย >>

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) เสิร์ฟความฟินคว้าตัว บอย-ปกรณ์ และคู่จิ้นอย่าง มิว-กลัฟ ร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “Act Beautiful” >>