ลุ้น…น้องสกาย เด็กไทย 8 ขวบ เข้าสังกัดค่ายเพลงดังเกาหลี JYP

เรียกว่าเป็นซุปตาร์เด็กไทยที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับ น้องสกาย ด.ช มูสตาฟา อัลซาฟาร์ ที่เจ้าตัวเคยมีโอกาสได้ไปออกรายการ วู้ดดี้…เกิดมาคุย ในเทปของนักร้องหนุ่มนิชคุณ และได้ไปร่วมโชว์ตัวในงาน เกิดอวอร์ทจนกลายเป็นหนุ่มน้อยขวัญใจของบรรดาซุปตาร์ที่ไปร่วมงานนี้หลายๆ คน แถมน้องสกายยังเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่ติดตามผลงานของนักร้องหนุ่มอย่างนิชคุณ ที่ไปโด่งดังที่ประเทศเกาหลีในสังกัดค่ายเพลงชื่อดังอย่าง JYP Entertainment และล่าสุดทางค่าย JYP ก็ได้เห็นแววความสามารถของน้องสกาย จนเรียกตัวน้องสกายเข้าไปร่วมออดิชั่นที่ประเทศเกาหลี ซึ่งปกติแล้วทางค่ายนี้จะไม่มีนโยบายในการรับเด็กเข้าร่วมออดิชั่น แต่น้องสกายกลับถูกเรียกตัวและเป็นเด็กไทยคนเดียวที่ได้ไปออดิชั่นหลังจากที่นิชคุณเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว

งานนี้น้องสกายโชว์ความสามารถด้วยการแนะนำตัวเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาเกาหลี พร้อมโชว์ความสามารถทางด้านการร้องการเต้นถึง 3 เพลง ซึ่งเป็นการออดิชั่นแบบเดียวกับที่หนุ่มนิชคุณเคยทำมาแล้ว ซึ่งน้องสกายก็ไม่ทำให้ผิดหวังทั้งร้องทั้งเต้นแบบสุดตัว จนฝ่ายทีมงานแคสติ้งถึงกับอึ้งในความสามรถของเด็กไทย 8 ขวบ ที่มีความสามารถเกินตัว แถมเวลานี้โปรไฟล์ของน้องสกายก็ถูกส่งไปยัง บริษัทค่ายหนัง ค่ายละครชื่อดังของเกาหลีอีกด้วย เราคนไทยคงต้องมาช่วยลุ้นให้เด็กไทยคนนี้ก้าวไกลไปถึงฝั่งฝัน และสร้างชื่อเสียงกลับมาให้คนไทยได้ชื่นชมในความสามารถเหมือนกับที่หนุ่มนิชคุณเคยทำเอาไว้แล้ว

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#นิชคุณ โชว์หนังสือเล่มโปรด สร้างแรงบันดาลใจ ชวนแฟนคลับร่วมส่งเสริมการอ่าน กับแคมเปญ “เด็กทุกคนอ่านได้ – Every Child Can Read” #Nichkhun #อ่านสัปดาห์ละเล่ม #ABookAWeek >>

นักแสดง-นักร้อง K-pop ชื่อดัง #นิชคุณ หรเวชกุล จากวง 2PM ประกบคู่ไอดอลไทยวัยใส #มีนพีรวิชญ์ ในซีรีส์ Viu Original เรื่องใหม่ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% >>

#นิชคุณ #NICHKHUN เตรียมเปิดตัวหนังสือเล่มโปรด ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เด็กทุกคนอ่านได้ – Every Child Can Read >>

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คว้า #นิชคุณ และ แพต-ชญานิษฐ์ ร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ #CRACKED >>

#NICHKHUN เปิดบ้านพิสูจน์ความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี 24 เพลงรวด…พิสูจน์ผมก็ทำได้!! >>