“แพดเดิล ป๊อป” พาผจญภัยสุดระทึกในหนังตอนใหม่ “ไดโนเทอร์ร่า” ทะลุเวลาสู่ดินแดนไดโนเสาร์ ระเบิดความสนุกด้วยเสียงไทยโดยดาราดัง “หมาก ปริญ” “แพนเค้ก” “ตั๊ก บริบูรณ์” และ “โก๊ะตี๋

เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับพี่สิงห์ แพดเดิ้ล ป๊อป ในภาพยนตร์ฝีมือการสร้างของ “แพดเดิ้ล ป็อป” ซีซั่นใหม่ล่าสุด “ไดโน เทอร์ร่า” ทะลุเวลาสู่ดินแดนไดโนเสาร์ ที่จะพาเด็กๆ เดินทางย้อนกลับไปสู่อดีตยุคไดโนเสาร์ครองโลก เพื่อหยุดยั้งบรรดาเหล่าตัวร้ายนำทีมโดยชาโดว์ มาสเตอร์ ซึ่งคราวนี้ร่วมมือกับเสือสาวเฟลีน่า หวังครอบครองไดโนคริสตันทรงอานุภาพ.. ทำลายอาณาจักรสิงโต ซึ่งได้ร่วมมือกับดาราดัง “หมาก ปริญ” “แพนเค้ก” “ตั๊ก บริบูรณ์” และ “โก๊ะตี๋” มาร่วมให้เสียงภาษาไทย เปิดตัวเรียกกระแสฮือฮาด้วยไดโนเสาร์มีชีวิตเดินได้ในงาน ทีมพากย์เผยยังสนุก โดนใจเด็กๆ พร้อมให้สะสมในรูปแบบซีดีแล้ววันนี้

นอกจากจะเป็นแบรนด์ขวัญใจเด็กๆมานานด้วยภาพยนตร์แนวผจญภัยที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ไอศกรีมวอลล์ แพดเดิล ป๊อป เพิ่มดีกรีความสนุกทะลุจินตนาการกับภาพยนตร์ซีซั่นใหม่เอี่ยม “ไดโนเทอร์ร่า” ที่มั่นใจว่าจะโดนใจเด็กๆ เหมือนเช่นที่ผ่านมา โดยนางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหารและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายไอศกรีม “วอลล์” เปิดเผยว่า การผจญภัยครั้งใหม่ของพี่สิงห์ แพดเดิล ป๊อป จะทวีความตื่นเต้นมากขึ้นและเป็นครั้งแรกที่เราจะได้ร่วมย้อนไปผจญภัยในยุคดึกดำบรรพ์ด้วยกัน

“นอกจากความบันเทิงที่เด็กๆ จะได้รับจากภาพยนตร์ชุดนี้แล้ว ก็ยังสอดแทรกเนื้อหาสาระความรู้ด้านบรรพชีวินหรือโลกยุคล้านปีที่ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งทีมงานผู้สร้างต่างประเทศระดับฮอลลีวู้ด ผู้ผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นให้ดิสนีย์ ได้ค้นคว้ามาเป็นอย่างดีเพื่อให้ได้ข้อมูลถูกต้อง ตรงความเป็นจริง เมื่อมาผสมผสานกับจินตนาการการเล่าเรื่องที่สนุก ตื่นเต้น จึงเชื่อว่าเด็กๆ จะได้รับความเพลิดเพลินพร้อมไปกับความรู้ตามเจตนารมณ์ที่ ‘แพดเดิล ป๊อป’ ตั้งไว้” นางสุพัตรากล่าว

นางสุพัตรายังเปิดเผยต่อไปว่า นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของแพดเดิล ป๊อปแล้ว ยังได้ทีมดาราชื่อดังมาให้เสียงภาษาไทยเพื่อถ่ายทอดจินตนาการให้กับเด็กๆ อย่างไม่มีขีดจำกัด นำทีมโดยพระเอกหนุ่มสุดเท่ห์ “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ ให้เสียงพี่สิงห์ แพดเดิล ป๊อป นางเอกสาวขวัญใจเด็กๆ “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ มาให้เสียงลีโอน่า คู่หูคนสนิทพี่สิงห์ พร้อมกับ “โก๊ะตี๋” ดาราเจ้าความฮา มาถ่ายทอดความสนุกของสไปค์ เม่นจอมกวน และขาดไม่ได้เลยกับตัวร้ายอย่างชาโดว์มาสเตอร์ ที่ได้ “ตั๊ก” บริบูรณ์ จันทร์เรือง มาให้เสียงภาษาไทย

สำหรับดาราดังทั้งสี่ ล้วนมีประสบการณ์ในการพากย์หนังมาแล้ว แต่ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่สนุกไม่แพ้การพากย์ครั้งที่ผ่านมา โดยนางเอกสาวแพนเค้กเผยว่าภาพยนตร์ “ไดโนเทอร์ร่า” นอกจากจะมีความสนุก สีสันสดใส เนื้อเรื่องน่าติดตามแล้ว เด็กๆ รวมทั้งทีมพากย์เอง ก็ได้รับความรู้เกี่ยวกับโลกยุคดึกดำบรรพ์ไปด้วย

“สนุกมากคะ แพนเองก็เต็มที่กับบทบาทของลีโอน่า สิงห์สาวแสนเท่ห์ ที่ครั้งนี้ก็มีบทบาทเข้มข้น ท้าทายไม่แพ้เรื่องก่อนๆ ของแพดเดิล ป๊อปเลย” นางเอกสาวกล่าว

ส่วนพระเอกหนุ่มที่กำลังฮอตสุดๆ อย่างหมาก ปริญ ที่มาให้เสียงพี่สิงห์ก็กล่าวว่า “เด็กๆ จะสนุกและตื่นเต้นไปกับเนื้อเรื่องการผจญภัยของพี่สิงห์  แพดเดิล ป๊อป ที่เข้มข้น เร้าใจอย่างแน่นอน ตอนนี้เราได้เริ่มพากย์กันไปบ้างแล้วครับ เด็กๆสามารถสะสมไม้แพดเดิล ป๊อปนำไปแลกซีดีแผ่นหนึ่งและสอง โดยเนื้อเรื่องทั้งหมดจะมีทั้งหมดหกแผ่นครับ”

สำหรับสองดาราที่เรียกเสียงฮาทั้งในจอและนอกจออย่าง“โก๊ะตี๋” และ “ตั๊ก” บริบูรณ์บอกว่า คุ้นเคยกับแพดเดิล ป๊อปมาตั้งแต่เด็ก รู้สึกตื่นเต้นที่วันนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ อยากให้เด็กๆได้สนุกไปกับจินตนาการและความรู้ที่จะได้รับจากภาพยนตร์เรื่องนี้  เพราะหลายเรื่องก็เป็นสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อนจนเมื่อมีโอกาสมาให้เสียงพากย์จึงได้รู้“ติดตามกันให้ได้นะครับ” สองดาราหนุ่มฝากบอกเด็กๆ มา

เรื่องย่อภาพยนตร์ตอนล่าสุดของวอลล์ แพดเดิล ป๊อป “ไดโนเทอร์ร่า”

เริ่มต้นจากอาณาจักรแพดเดิล ป๊อปโดนโจมตีจากชาโดว์มาสเตอร์ จอมวายร้าย ที่คราวนี้จับมือกับแม่เสือสาวดาวร้ายตัวล่าสุด ‘เฟลีน่า’ ทั้งคู่สามารถย้อนอดีตกลับไปในยุคไดโนเสาร์ครองโลก โดยมีจุดมุ่งหมายจะตามค้นหา ‘ขุมพลังไดโนคริสตัล’ ซึ่งมีพลังช่วยให้ยึดครองโลกได้ ดังนั้น พี่สิงห์ แพดเดิล ป๊อปและเพื่อนๆจึงต้องรีบรุดเดินทางย้อนไปในอดีตกาลเช่นเดียวกันเพื่อหยุดยั้งเหล่าวายร้าย แต่สุดท้ายพี่สิงห์และพวกไม่สามารถหาทางกลับมาโลกปัจจุบันได้ในขณะที่ชาโดว์มาสเตอร์กับเฟลีน่ามีไดโนคริสตัลอยู่ในครอบครองถึง3 ลูกด้วยกัน โอกาสที่อาณาจักรสิงโต จะโดนทำลายโดยเหล่าวายร้ายจึงมีสูงมาก เดิมพันครั้งนี้หมายถึงการล่มสลายของอาณาจักรพี่สิงห์ เขาจะกลับออกมาได้หรือไม่ อาณาจักรแพดเดิล ป๊อปจะถูกทำลายโดย ชาโดว์มาสเตอร์และเฟลีน่าหรือพี่สิงห์จะสามารถปกป้องไว้ได้อย่างไร ติดตามความสนุกกันได้แล้ววันนี้ในรูปแบบซีดี เพียงสะสมไม้ไอศกรีมแพดเดิล ป๊อป 7ไม้ แลกฟรีซีดี 1 แผ่น มี 6 แผ่นให้สะสมด้วยกัน

ที่มา:  บริษัท อินบีทวีน คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
บันทึกภาพ:  STATUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพนเค้ก-พี่หมี” คู่รักสายเฮลตี้ เชิญชวนออกกำลังกาย กระฉับความสัมพันธ์

#หมากปริญ กับศิลปะการต่อสู้ด้วยไม้คมแฝก ในละครสุดระห่ำ #คมแฝก >>

#หมากปริญ ปลื้ม! เป็นตัวแทนไทย บินร่วมงาน “คาร์เทียร์” ที่อเมริกา

#หมากปริญ ยกทัพนักแสดง #คมแฝก กว่า 20 ชีวิต ชมละครตอนแรกสุด Exclusive ไม่ผิดหวัง! ออกอากาศตอนแรกติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 >>

เมื่อความรักในวันวานหวนกลับมา พร้อมความแค้นที่รอวันเอาคืน #หมากคิม นำทีมฟาดฟันอารมณ์สุดเข้มข้น ใน “คมแฝก”