วง SHINee เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Chapter 1 Dream Girl-The Misconceptions of You

หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน หนุ่มๆ วง SHINee ก็กลับมาพร้อมกับการเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Chapter 1 Dream Girl-The Misconceptions of You

วง SHINee จะเปิดตัวอัลบั้มออกมาทั้งหมด 2 ชุด โดยแบ่งเป็น อัลบั้มชุด Chapter 1 Dream Girl – The Misconceptions of You และอัลบั้มชุด Chapter 2 Dream Girl – The Misconceptions of Me ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมและเมษายน โดยมีเพลงรวมทั้งหมด 18 เพลง ซึ่งจะมีจุดใจความสำคัญที่เป็นความลับแฝงเอาไว้ในอัลบั้ม ซึ่งสร้างความสงสัย และควาดยากเกินคาดเดาให้กับแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

สำหรับเพลงไตเติ้ล Dream Girl เป็นเพลงแนวอิเลคโทรพั้งค์แบเปรี้ยวจี๊ดตามสไตล์ของ 5 หนุ่ม โดยเพลงนี้เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ ชินฮยอก (Shin Hyuk) โปรดิวเซอร์ของนักร้องชื่อดัง Justin Bieber และ Joombas Music Factory ทีมงานของโปรดิวเซอร์ ชินฮยอก

นอกจากเพลง Dream Girl แล้วภายในอัลบั้มยังจะรวมเพลง Spoiler ซึ่งเขียนเนื้อเพลงโดย จงฮยอน (Jonghyun) เพลง Hitchhiking ที่มีเนื้อหาอิงเรื่องราวจริงเกี่ยวกับความคิดในช่วงเวลาของการเดินทางท่องเที่ยว ส่วนเพลง Punchdrunk Love เป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่บรรยายถึงอาการสับสน มึนงง ยุ่งเหยิงเมื่อเกิดอาการตกหลุมรัก

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

KEY’ วง SHINee กลับมาพร้อมความย้อนยุค ในมินิอัลบั้มแรก ‘BAD LOVE’ ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเดี่ยวออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ โชว์เวทีเพลงใหม่เป็นครั้งแรก

#SHINee นำเสนอความสดชื่นอย่างมีเอกลักษณ์ ในอัลบั้มใหม่รีแพ็กเกจชุดที่ 7 ‘Atlantis’ >>

#SHINee ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก Beyond LIVE สร้างความประทับใจให้ผู้ชม 1.3 แสนคน จาก 120 ประเทศทั่วโลก! >>

#SHINee กลับมาอย่างสง่างาม นำเสนอดนตรีและการแสดงอันไร้ข้อจำกัด ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 พร้อมเพลงเปิดตัวสุดร้อนแรง ‘Don’t Call Me’! >>

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>