‘เอ๊ะ จิรากร’ เปิดซิง ‘เคน’ ลง MV ครั้งแรก ในเพลง ‘ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที’

หลังจากที่ปีที่แล้วนักร้องหนุ่มเสียงดี ‘เอ๊ะ จิรากร’ จากบ้าน WE Records GMM Grammy ปล่อยเพลง ‘ใจกลางความรู้สึกดีดี’  จนฮิตติดทั้งชาร์ทและยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 ทั่วประเทศ  มาถึงปีนี้ ‘เอ๊ะ’ ก็ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม ‘ใจกลางความรู้สึกดีดี’ เพลง ‘ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที’ เอาใจคู่รักหรือคนที่แอบรัก  ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงป็อปจังหวะมี่เดี่ยม  ของคนที่ไม่กล้าที่จะบอกความรู้สึกตรงๆ หรือง้อคนที่คุณรัก  ลองใช้เป็นเพลงนี้เป็นสื่อกลางระหว่างความรักของคุณ  และถ้าเขาคิดเหมือนกัน  เขาจะส่งเพลงนี้คืนไปให้คุณแน่นอน  เพลงนี้ได้นักแต่งเพลงคู่บุญ ‘ฟองเบียร์ ปฏิเวธ’ มาแต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย การันตีได้เลยว่าเพลงนี้ต้องขึ้นอันดับ 1 ตามฟอร์มอีกอย่างแน่นอน

            โดยที่เดินหน้าถ่ายทำ MV ไปแล้วเรียบร้อย งานนี้ได้พระเอกมาแรง ‘เคน ภูภูมิ’ ที่ถึงแม้จะงานรัดตัวสุดๆแต่พอบอกว่าเป็น MV ของ ‘เอ๊ะ จิรากร’ ก็รีบเคลียร์คิวมาให้เลยทันที  ประกบคู่กับน้องใหม่ ‘บัว วันสิริ’ ซึ่งใน MV เป็นเรื่องราวคู่รักที่ต้องอยู่ไกลต้องติดต่อกันผ่านทางโลกออนไลน์  ซึ่งพระเอกส่งเพลง ‘ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที’  ไปให้นางเอกเพื่อแสดงความคิดถึง  ต้องติดตามใน MV ว่านางเอกจะคิดเหมือนกันและส่งเพลงนี้คืนกลับมาหรือไม่  ‘เอ๊ะ จิรากร’ เล่าบรรยากาศการถ่ายทำ  MV นี้ว่า “เพลงนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ในอัลบั้มของผมแล้วครับ บรรยากาศถ่ายทำตั้งแต่เช้าก็เริ่มถ่ายไลน์ซิงค์ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับเพราะว่าอากาศยังไม่ร้อน  ต่อมาเป็นฉากกุ๊กกิ๊ก ของเคนและบัว  ทั้ง 2 คนเล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้ผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว  และผมยังได้แต่งตัวเป็นแมสเซนเจอร์ซึ่งเปรียบได้ว่าเป็นกามเทพของ MV เลยก็ว่าได้  ต้องติดตามกันว่าความรักของทั้งคู่จะลงเอยหรือไม่  ผมของฝากทั้งเพลงและMV ด้วยครับ”

            ติดตามชมมิวสิควิดิโอ  ‘ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันที-เอ๊ะ จิรากร’  ได้ทางรายการในเครือแกรมมี่ รวมทั้งเคเบิ้ลทีวีทั่วไป ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้  โดยกด *123 4888 แล้วกดโทร.ออก หรือ iTunes ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/aejirakorn 

ที่มา:  WE Records
บันทึกภาพ:  WE Records
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดีในรอบ 7 ปี!!! “ก๊อท จักรพันธ์” กลับบ้านแกรมมี่ !! ผุดโปรเจกต์ New Country“สัญญา…เมื่อถึงเวลาผมก็มาครับ”

GMM Grammy ส่งเพลงฮิตยกค่ายเข้า HUAWEI Music แอปเพื่อคนฟังเพลงน้องใหม่ คุณภาพระดับโลก

แรงทะลุล้านวิว! “ผิดที่เผลอ” เพลงประกอบละคร “แค้นรักสลับชะตา”

ผนึกกำลัง 2 ยักษ์ใหญ่ GMM Grammy และ YG Entertainment คลอดบริษัทใหม่ YG”MM เฟ้นหาและพัฒนาศิลปินสู่ระดับโลกแบบครบวงจร

“เคน ภูภูมิ” ควง “ไอซ์ ปรีชญา” โชว์ชีวิตคู่สามีภรรยา!! ในละครช่อง 3 #มายาเสน่หา แซ่บครบรสฉบับค่ายทีวีซีน >>