วง CNBLUE เตรียมพร้อมเริ่มต้นคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ เดือนเมษายน นี้

4 หนุ่มวง CNBLUE เตรียมตัวเดินทางแสดงคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์รอบโลก

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ของวง CNBLUE จะเริ่มต้นที่ประเทศไต้หวัน ที่ Taipei Arena ในวันที่ 6 เมษายน 2556 ส่วนทัวร์คอนเสิร์ตอื่นๆที่เหลือที่ได้รับการยืนยันแล้ว ได้แก่ คอนเสิร์ตที่ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 13 เมษายน 2556 คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย วันที่ 4 พฤษภาคม 2556 และที่ประเทศฮ่องกง วันที่ 11 พฤษภาคม 2556 ส่วนคอนเสิร์ตที่จะจัดที่ยุโรป อเมริกา นั้นจะมีการประกาศเพิ่มเติมในภายหลัง

หนุ่มๆ วง CNBLUE จะไปจัดคอนเสิร์ตที่แรกที่ไต้หวัน เนื่องจากพวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากที่นั่น

ตามที่ทางชาร์ต G-Music ชาร์ตยอดขายอัลบั้มของประเทศไต้หวัน ได้ออกมาประกาศว่า มินิอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด Re:BLUE ของวง CNBLUE ครองอันดับ 1 อัลบั้มประจำสัปดาห์ (นับตั้งแต่วันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ 2556) แม้ว่า ณ ขณะนั้น อัลบั้มของพวกเขายังจะไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไต้หวัน

 

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Jung Yong Hwa แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’ รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ >>

อะชิฯ ชวนประกวด 2018 JUNG YONG HWA PHOTO EXHIBITION IN BANGKOK : PHOTO CONTEST โชว์ความสุข-ร่วมนิทรรศการ-ส่งต่อความรักถึง ‘ยงฮวา’ !!! >>

ครั้งแรกในเมืองไทย!! เปิดมุมมองใหม่ กับงานนิทรรรศการภาพ จอง ยงฮวา ซีเอ็นบลู Jung Yong Hwa Photo Exhibition in Bangkok [The Consideration, FourColors] >>

จงฮยอน ปะทะ จองชิน สุดยอดแฟนมีตติ้งคู่ครั้งแรกที่เดียวในเมืองไทย ระเบิดความฟินเรียกเสียงฮากระจาย! เต็มอิ่มจุใจบอยซ์ไทยสุดก่อนเข้ากรม!! >>

#2018KMHFanMeetinginBKK ใกล้กำหนดตรวจสุขภาพ(ใจ)!! #kangminhyuk ตัวจริงเสียงจริงมาแน่!! อะชิฯ ผู้จัดเผยมาฟินกันต่อรอบสองกับโชว์พิเศษเอาใจบอยซ์ไทย!!