“ป๊อบ” หลงเสน่ห์มวยไทย ดึงใส่ มิวสิคฯ “ตอบยังไง”

ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึง โรงเรียนมวยไทย รังสิต ไม่พอ ยังใช้เวลาถ่ายยาวนานกว่า 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับมิวสิควิดิโอเพลง “ตอบยังไง” ของศิลปินอบอุ่น เสียงดี “ป๊อบ” – ปองกูล สืบซึ้ง ที่บินเดี่ยวครั้งแรก กับอัลบั้ม The Other Side (ดิ อัธเธอะไซด์) ภายใต้ชายคา “ไวท์ มิวสิค” (white music) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ งานนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี “บาส” นัฐวุฒิ พูนพิริยะ เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง “เค้าท์ดาวน์” มาช่วยกำกับการแสดง โดยมิวสิควิดิโอเพลงนี้ “ป๊อบ” มีส่วนร่วมเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ เริ่มตั้งแต่โครงเรื่องที่ป๊อบอยากหยิบเอาศิลปะมวยไทยมาผสมกับเรื่องราวความรักที่กระอักกระอ่วน

“ป๊อบ” ได้เล่าถึงมิวสิควิดิโอให้ฟังว่า “ป๊อบรู้สึกว่ามวยไทยเป็นศิลปะที่สวยงามและยืนยาวไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นที่นิยมของทุกเพศทุกวัย วัยรุ่นเองก็หันมาสนใจกีฬาประเภทนี้มากขึ้น ที่ป๊อบอยากหยิบเอามาทำเป็นมิวสิควิดิโอเพราะว่า มวยแสดงออกถึงเรื่องราวและอารมณ์ของผู้ชายได้ชัดเจน เมื่อเอามาบวกกับความรักสิ่งที่สื่อออกมามันสวยงามลึกซึ้ง ร่างกายจะเจ็บหนักแค่ไหนยังรับไหว แผลรักษาหายได้ แต่ใจนี่สิเจ็บกว่า ซึ่งคุณบาส วางเส้นเรื่องออกมาได้ชัดเจน สื่อความหมายออกมาตรงกับที่ใจป๊อบอยากได้ เป็นเรื่องราวของ “โพธิ์แก้ว” (เต้- ประวิตร กิตติชาญธีรา นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องไชยา) นักมวยหนุ่มที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ฝีไม้ลายมืออาจจะไม่ได้เรื่องได้ราวนัก มีอดีตนักมวยที่รุ่งเรือง (ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง) เป็นสตาฟฟ์โค้ชให้ เมื่อขึ้นชกกับฟาบิโอนักมวยต่างชาติก็สามารถเอาชนะได้ ลักกี้อินเกมส์ก็ไม่ได้ลักกี้อินเลิฟตามไปด้วย เมื่อแฟนสาวรู้สึกเห็นใจผู้แพ้และหันไปรักกับฟาบิโอ วันเวลาผ่านไปราว 7 ปี โพธิ์แก้วขึ้นแท่นเป็นนักมวยชั้นแนวหน้า ฟาบิโอก็เช่นกัน นัดล้างตาจึงเกิดขึ้น ด้วยชั้นเชิงที่ดีกว่า โพธิ์แก้วจึงชนะทุกยก อดีตแฟนสาวเห็นท่าไม่ดีจึงขอร้องให้โพธิ์แก้วยอมแพ้ฟาบิโอและเธอจะกลับมาเป็นแฟนกับโพธิ์แก้ว  เรายกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนมวยไทยรังสิต ที่นั่นป๊อบได้เรียนรู้ประวัติมวยไทยเยอะมาก นักแสดงทุกคนเล่นดี ทำให้ทุกฉากถ่ายทำได้รวดเร็ว แต่ด้วยความที่มีซีนเยอะมากเราจึงถ่ายทำกันนานกว่า 18 ชั่วโมง เป็น 18 ชั่วโมงที่สนุกมาก ป๊อบมีโอกาสได้สวมบทเป็นสตาฟฟ์โค้ชให้พระเอก ขนาดเรารู้ผลอยู่แล้วว่าจะแพ้หรือชนะ เวลาถ่ายเราก็ยังรู้สึกลุ้นไปด้วย เสน่ห์ของมวยไทยทำให้เราสนุกตื่นเต้น อยากให้เพื่อนๆมาลุ้นไปพร้อมๆกันว่า โพธิ์แก้วจะยอมแพ้ฟามิโอเพื่อจะได้แฟนเก่ากลับมาหรือเปล่า  26 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกันทั่วประเทศครับ”

ที่มา:  ไวท์ มิวสิค
บันทึกภาพ:  ไวท์ มิวสิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เตรียมจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ครั้งใหญ่งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล กับ “บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11” #BMMF11 >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมสร้างประสบการณ์เฟสติวัลเมืองเหนือสุดประทับใจที่ไม่มีอะไรเทียบได้!! กับ “เชียงใหญ่เฟส 2” เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ >>

“ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” พร้อมถ่ายทอดความละมุนผ่านบทเพลงรักจากสุภาพบุรุษสายร็อก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live” >>

ครั้งแรกและครั้งเดียวของการรวมสุภาพบุรุษศิลปิน ที่ดีที่สุดในยุคนี้ในมิวสิควิดีโอ “ชายคนหนึ่ง” ที่สร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ต “The Gentleman Live”  ชมพร้อมกันครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค.นี้ >>

“เกทสึโนวา” พักแต่ไม่หยุด ปล่อย “อัลบั้ม 2.5” ก่อนไปต่อ… >>