ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ฯ เนื้อหอม เบนซ์-ปุณยาพร,ปาย-สิตางค์ รุมแย่ง!!!

ความรักกำลังบานสะพรั่งจริงๆ สำหรับคู่ลุ้น คู่รัก ของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ฯ กับ สาวเบนซ์- ปุณยาพร พูลพิพัฒน์  ในละครซิทคอม  “เณรจ๋า”   ที่ทั้งคู่กำลังเริ่มเปิดใจมีหยอด มีแซวกัน ให้กระชุ่มหัวใจกันตลอดๆ  เพราะแสดงได้น่ารักน่าหยอกเลยทีเดียว    แต่ความหวานมักจะอยู่ได้ไม่นานเสมอไป เมื่อ “ซาซ่า” (ปาย-สิตางค์ ปุณภพ) สาวสวยทันสมัย บ้าแฟชั่น มั่นใจในตัวเองออกตัวแรงว่า ใครก็ห้ามมายุ่งกับ“หมอเดียว” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ฯ)  เพราะ หมอเดียวเป็นของซาซ่าคนเดียวเท่านั้น!!!

เอาล่ะสิ!! เรื่องนี้ชักจะวุ่นวายซะแล้ว เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ “หมอเดียว” และ “เพียงฟ้า”  กำลังปรึกษาและวางแผนกันเพื่อกำจัดยาเถื่อน ที่กำลังระบาดอยู่ในหมู่บ้านอย่างหนัก แต่เมื่อ ซาซ่า เดินผ่านมาแล้วเห็นท่าทางของทั้งคู่กำลังกุ๊กกิ๊ก กระหนุงกระหนิงกัน จึงเกิดความโมโห เดินผ่ากลางวง แล้วประกาศกร้าวไว้ตรงนี้เลยว่า  “หมอเดียว เป็นแฟนของซาซ่า ใครก็ห้ามมายุ่งเด็ดขาด”  ทำเอา เพียงฟ้า ถึงกับ อึ้ง จนพูดอะไรไม่ออก แถมยังปากแข็งบอกว่าเธอไม่เคยจะคิดคบหมอเดียวอีกด้วย ทำให้ หมอเดียว ถึงกับซึมไปทันที  แต่เรื่องทั้งหมด ทุกคนจะรู้หรือไม่ว่าเบื้องหลังของยาเถื่อนที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้  ก็คือ “เฮียเลี้ยง” (อาเกรียง พันธมิตร) พ่อของซาซ่านั่นเอง!!!

 

 งานนี้ หมอเดียว จะเคลียร์ปัญหาเรื่องของซาซ่าและเพียงฟ้าอย่างไร??  แล้วหมอเดียวและเพียงฟ้า จะจัดการยาเถื่อนให้หมดไปจากหมู่บ้านได้หรือไม่?? ติดตามประชันความรักระหว่าง 2 สาว เบนซ์-ปุณยาพร และ ปาย-สิตางค์ ได้ในละครซิทคอม  “เณรจ๋า”  วันเสาร์ที่ 9  มีนาคม   เวลา 11.00 น.   ทางช่อง 7 สี

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ >>

สาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ยังคงเร่งเมคมันนี่ ล่าสุดคว้าพรีเซ็นเตอร์คนแรก พร้อมควงแฟนหนุ่ม และเพื่อนๆ มาร่วมงาน “เฟรยา คลีนซิ่ง เดอะ นิว อินโนเวชั่น ออฟ บิวตี้” >>

“อ๋อม,ปุ๊กลุก,พีค,เกรซ,มิกค์” ออนทัวร์แจกปฎิทิน มอบความสุขแก่แฟนๆ ทั่วประเทศ

“สารวัตรแม่ลูกอ่อน” กระแสดี ช่อง 7 สี จัดรีรันให้คอละครรอบดึก

ยกทัพละครเด็ด ! จาก ช่อง 7HD เสิร์ฟความสุขครบรส ตลอดปี 2561>>