เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.30 – 13.10 น. ทางททบ.5

วันจันทร์ที่ 11 มี.ค.  ใครจะเชื่อ…ไม้มาทำเป็นรถ แถมวิ่งได้จริง “โน้ต-ภาคย์” จะพาไปชมให้เห็นกับตา รถทำด้วยไม้วิ่งได้จริง อินเตอร์ถึงขั้นเคยไปโชว์ในงานมอเตอร์โชว์มาแล้วด้วย อยากรู้หน้าตาเป็นอย่างไร ไปทึ่งพร้อมๆ กัน

วันอังคารที่ 12 มี.ค.  ผู้ว่า “วิโรจน์ จิวัรังสรรค์” จ.นครศรีธรรมราช พาทึ่งกับเมนูมังคุคหลากสี สามารถนำเปลือกมังคุคมาทำเป็นเมนูอาหารได้ถึง 5 เมนู ที่สำคัญน่ากินและอร่อยมาก ใครอยากรู้ว่ามังคุคทำเป็นเมนูอะไรได้บ้างนั้น ต้องติดตามชม

วันพุธ 13 มี.ค.  “โน้ต-ภาคย์” พาไปทึ่งแบบหนาวๆ อยากไปสัมผัสหิมะไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทสแล้ว มาที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพราะที่นี่มีไอซ์โดม เหมือนยกฮาร์บินมาไว้ที่เมืองไทย จะมโหฬารสวยงามแค่ไหน ไปชมพร้อมกัน

วันพฤหัสบดีที่ 14 มี.ค.  แท็กซี่ดีๆ ก็มีให้ชื่นชม “โน้ต-ภาคย์” พาไปรู้จักแท็กซี่รับส่งสัตว์ทุกประเภทโดยเฉพาะ  รับส่งทั่วราชอาณาจักร ส่วนจะคิดค่าบริการยังไง ค่าโดยสารเท่าไร ไปทึ่งพร้อมๆ กันกับ “Pet Taxi” แท็กซี่รับส่งสัตว์เลี้ยง

วันศุกร์ที่ 15 มี.ค.  “โน้ต-ภาคย์” พาไปทึ่งกับโรงแรมแปลก แปลกเพราะเป็นโรงแรมผึ้ง!! นอกจากให้คนเข้ามาใช้บริการแล้ว ยังมีผึ้งไม่รู้กี่หมื่นกี่แสนตัว เข้ามาทำรัง ทำไมผึ้งจึงเลือกมาทำรังที่โรงแรมนี้ อยากรู้ไปหาคำตอบพร้อมๆ กัน

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป็ด – โน้ต” พร้อมชาวคณะเชิญยิ้ม ร่วมฉลองความสำเร็จกับวันที่รอคอย ในงาน GSB present an unforgettable moment concert by “39 ปี เชิญยิ้ม….จากคำเชิญเล็กๆ สู่รอยยิ้มที่ยิ่งใหญ่” >>

“เป็ด-โน้ต” เปิดห้องซ้อม เตรียมพร้อมขึ้นเวที GSB presents an unforgettable moment concert by “39 ปี เชิญยิ้ม….จากคำเชิญเล็กๆ สู่รอยยิ้มที่ยิ่งใหญ่” >>

3 ทศวรรษ “หม่ำ จ๊กมก” ขึ้นเวทีประชันฮา “เป็ด – โน้ต” ใน “วาไรตี้ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต 39 ปี เชิญยิ้ม” 1-3 มีนาคมนี้ >>

เป็ด – โน้ต – เด๋อ พร้อมพี่น้องตลก “เชิญยิ้ม” เเบบฟูลทีม ร่วมถ่ายภาพโปสเตอร์วาไรตี้คอนเสิร์ต เตรียมความพร้อมโปรเจคใหญ่ ในวาระ “ครบรอบ 39 ปี เชิญยิ้ม” >>

ททบ.5 มอบหมาย เจ เอส แอลฯ ทำละครเฉลิมพระเกียรติฯ อีกครั้ง ชูพลังสามัคคีค้ำจุนไทยใน “แผ่นดินนี้มีรัก”