“มาริโอ้” ฟิตหุ่น เพื่อรับบท “พี่มาก” ในหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก “พี่มาก..พระโขนง”

“มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกสุดฮอต มากความสามารถ ฟิตหุ่นเต็มที่ เพื่อมารับบท “พี่มาก” ในหนังผี คอมเมดี้ โรแมนติก “พี่มาก..พระโขนง” ของ ผู้กำกับ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ค่าย จีทีเอช

มาริโอ้ เผยว่า “พี่โต้ง-บรรจง ผู้กำกับบอกผมว่า โอ้ เล่นเรื่องนี้ต้องตัดผมทรงโบราณนะ และให้เตรียมตัวไปฟิตหุ่นมาให้ดี ผมก็รีบเข้าฟิตเน็ตเลย เผื่อว่าในเรื่องจะต้องถอดเสื้อเข้าฉาก สรุปแล้วตั้งแต่ถ่ายมา ผมถอดเสื้อแค่ฉากเดียว แต่เป็นฉากที่เข้ากับแม่นาค ซึ่งรับบทโดย น้องใหม่-ดาวิกา เจอกันวันแรกๆ ก็ยังเขินๆ กันอยู่ เพราะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน โชคดีที่มีไปเวิร์คช็อป ไปต่อบทกันมาก่อน ซีนระหว่างผมกับน้องใหม่ เลยเป็นพี่พอใจของผู้กำกับ

สำหรับคาแร็กเตอร์ ของมากในเรื่อง โอ้ มองว่า พี่มากเป็นคนที่รักเมียมาก เป็นคนที่ทำทุกอย่างได้เพื่อคนรัก และเป็นคนที่ขาดความรักไม่ได้ เป็นคนซื่อๆ เวลาอยู่บ้านก็ต๊องๆเล่นกับเมีย แกล้งเมียตลอด  ตอนที่ได้บทครั้งแรก   ก็ค่อนข้างเซอร์ไพร์สมาก พออ่านไปก็ซึ้งไป บางซีนก็หัวเราะไป บทมีหลากหลายอารมณ์มาก        รู้สึกว่าครบจริงๆทั้ง น่ากลัว ตลก และโรแมนติค สำหรับแก๊งค์เพื่อนพี่มาก ผมรู้สึกว่าผมต้องกลั้นหัวเราะมากที่สุดเท่าที่ผมเคยทำงานมา เพราะกองเราเป็นกองหนังผี  เลยถ่ายทำกันหนักมาก เริ่มตั้งแต่เย็นถึงเช้าของอีกวัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เราต้องนอน แต่เวลาอยู่กับแก๊งค์นี้  ดันลืมทุกที ลืมนอน ลืมง่วง เพราะกลัวพลาดมุขเด็ดๆ ซึ่งทุกครั้งที่เข้าฉากพร้อมเพื่อนพี่มาก และเข้าฉากกับแม่นาค จะรู้สึกมีพลัง ที่ทำให้ทำงานด้วยความสุข และผมเชื่อว่าคนดูต้องสนุก และเห็นถึงความทุ่มเทของพวกเราทุกคนที่ตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุด ไปให้กำลังใจพวกเรากันนะครับ 28 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์”

            “พี่มาก..พระโขนง” 28 มีนาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ทั่วทุกบาง

ที่มา:  จีทีเอช
บันทึกภาพ:  จีทีเอช
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอยาทองเอก กับ แม่ชบา หวนคืนจออีกครั้งให้แฟนช่อง 3 หายคิดถึง!! ละครสายฮาที่ทุกคนรู้จักกันดี “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” >>

ประกาศความโสดให้โลกได้รู้! เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “Low Season สุขสันต์วันโสด” พร้อมฉายให้คิกคักแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

“โสด” ไม่เลือกซีซั่น และไม่ได้มีแค่ฉันกับเธอ “Low Season สุขสันต์วันโสด” ปล่อยโปสเตอร์ธีมใหม่รับวาเลนไทน์ >>

จาก “พี่โชน” ที่ “น้องน้ำ” ทั่วประเทศใฝ่ฝัน! สู่วันที่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” อกหัก และรอใครมาฮีลหัวใจ? ในหนังโรแมนติก (โสดๆ) ผสมคอเมดี้ (สุดๆ) “Low Season สุขสันต์วันโสด” >>

“บี๋ อริยะ” เปิดงานวิ่งการกุศล “50th CH3Charity Infinity Run” ประเดิมเมืองจันทบุรี เตรียมส่งต่อ จ. อุบลราชธานี 26 ม.ค.63 >>