“ตอบยังไง” แรง !!! แซงทุกความรู้สึกกระอักกระอ่วน ยึดอันดับ 1 ชาร์ตวิทยุ “ป๊อบ” สุดปลื้ม

ทะยานขึ้นอันดับ 1 ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ  “ตอบยังไง” เพลงอกหักสุดกระอักกระอ่วน งานนี้ “ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง สุดปลื้มกับกระแสที่แรงเกินคาด ทั้งเพลงและมิวสิควิดิโอ ที่คนอกหักพร้อมใจกันบอกว่าฟังแล้วเจ็บที่ใจ ยิ่งฟังยิ่งโดน ล่าสุด “ป๊อบ” ได้เห็นชาร์ตเพลงถึงกลับอึ้งไปเลยทีเดียว

                                “บอกได้คำเดียวว่า “อึ้ง” ครับ คือป๊อบตั้งใจทำงานทุกเพลงอยู่แล้ว ถามว่าคาดหวังไหม บอกได้เลยว่าคาดหวังทุกเพลง แต่ไม่ได้คาดหวังในชาร์ตเพลงเลย ป๊อบแค่คาดหวัง อยากให้คนฟัง ฟังแล้วรู้สึกว่า เป็นเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกของคนฟังได้ง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ผลที่ได้มานั้นเกินความคาดหมาย ล่าสุดทางทีมงานบอกว่าเพลงติดชาร์ตวิทยุอันดับ 1 ในภาคตะวันออก และอยู่อันดับต้นๆในชาร์ทเพลงทั่วประเทศตรงนี้คือสิ่งที่ป๊อบไม่คาดหวังมาก่อนเหมือนเป็นของขวัญที่ได้รับจากแฟนเพลง รู้สึกดีใจมาก รวมไปถึงยอดวิว และทุกๆคอมเม้นต์ ในเวปยูทูปด้วยนะครับ ป๊อบอ่านทุกวันตั้งแต่วันแรกที่โพส จนถึงวันนี้ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของป๊อบที่ช่วยกันฟีดแบ็คกลับมา ทุกคำติชม ต่างเป็นกำลังใจที่ดีให้กับป๊อบและทีมงาน ถึงแม้อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มเดี่ยวก็จริง แต่ป๊อบไม่ได้ทำงานคนเดียว ยังมีทีมงานที่อยู่เบื้องหลังป๊อบอีกหลายสิบคน กำลังใจที่ได้รับมาในวันนี้จะเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างผลงานดีๆต่อไปอีกครับ”

                                แฟนเพลงสามารถติดตามชมมิวสิควิดิโอที่กระอักกระอ่วนที่สุดได้ทางรายการของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และดาวน์โหลดทุกเพลงในอัลบั้ม The Other Side ได้ทาง *1230032

 

ที่มา:  white music
บันทึกภาพ:  white music
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้วจ้า “สามแยกปากหวาน” จากความฮอตออนสเตจ สู่ความสนุกบนหน้าจอ GMM25 การันตี ความสนุก แซ่บ ฮา กับ แขกรับเชิญคนแรก “โอ๊ต ปราโมทย์” 3 กรกฎาคม นี้ >>

“ป๊อบ ปองกูล” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ปล่อย” ปลอบใจคนกำลังฝืนตัดใจ

“ป๊อบ” ปลื้ม!! ส่งมอบเงินบริจาค งาน “IF#2” ให้ โรงพยาบาลจิตเวชเลยราชนครินทร์

“ป๊อบ” ชวนปลูกเมล็ดพันธุ์ ความดี “IF # 2 สติ สตางค์”

“ป๊อบ-ปองกูล” ชวนหารายได้ช่วยเหลือผู้ประภัย จ.ยะลา