จับเข่าคุย สองเพื่อนซื้ “วุ้นเส้น” – “แอน” ต่างคน ต่างแฉ!!! ในรายการปากว่า มือถึง

เป็นเรื่องซะแล้ว เมื่อจู่ๆ สองสาวเพื่อนซี้ปึ๊กอย่าง “แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล” และเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์ แย้มนาม” มาแฉกันเอง ในรายการ “ปากว่า มือถึง” ช่อง 5 โดย มี 3 พิธีกร ซน แซ่บ ซ่า “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์”,“เฟี๊ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี” และ “โบ ธนากร ชินกูล”  เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการเม้าท์นี้

 สาววุ้นเส้นแขกรับเชิญจะมาอัพเดทผลงานให้ได้ฟัง พร้อมเรื่องราวชีวิตหลังจากแต่งงานและธุรกิจที่ทำร่วมกับสามีสุดหล่อ ชาคริต แย้มนาม แถมยังพาไปชมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายอีกแบบหนึ่งที่เรียกว่า พิลาทิส โยคะ พร้อมสาธิตวิธีการฝึกให้ได้ชมกันด้วย ซึ่งงานนี้ทางรายการแอบเชิญเพื่อนสาวในแก๊งค์นางฟ้าอย่างแอน อลิชา มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์พร้อมหอบหิ้วสิ่งที่สาววุ้นโปรดปรานถึงขั้นคั้นน้ำกินหมดเป็นถังๆมาฝากอีกด้วย งานนี้สาวแอนเตรียมเฉพาะเรื่องเด็ดๆมาเผาเพื่อนรักแบบจัดเต็ม โดยเมาส์ว่า…“หลังจากที่ทุกคนต่างมีครอบครัวเเล้ว ก็ไม่ค่อยได้เจอกันเลย เพราะเเต่ละคนเวลาว่างไม่ค่อยตรงกันเเอนเองก็ช่วยสามีดูเเลธุรกิจขายบ้านเค้า อย่างนานา พอลล่า เป็นคุณเเม่เเล้วเค้าก็จะเลี้ยงลูกๆ ส่วนวุ้นเค้าทำงานเสร็จก็จะกลับบ้าน เพราะต้องให้เวลาสามีเค้าด้วย เค้าก็ติดสามีเหมือนกันนะ (หัวเราะ) เเต่ถึงเราเจอกันน้อยลงเเต่ก็พยายามหาเวลานัดเจอกันให้มากที่สุดค่ะ” เม้าส์เพื่อรักไปได้ไม่เท่าไหร่ก็สาววุ้นเส้นเอาคืน ซะงั้น !!! แต่สาวแอนมีหรือจะยอมขนเรื่องมาแฉเพื่อนสาวสุดซี้ไม่ยั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ห้ามพลาด เเละในรายการยังมีเรื่องเด็ดๆที่เตรียมมาเผาเพื่อนรักอีกมากมาย ฟังจากปากสาวเเอนได้ในรายการ “ปากว่า มือถึง” วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 ทางช่อง 5   เวลา 12.25 – 12.50 น.ทางช่อง ททบ.5

 

ที่มา:  รายการ “ปากว่า มือถึง”
บันทึกภาพ:  รายการ “ปากว่า มือถึง”
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอกกี้” ยกทัพศิลปิน เปิดมิติเกมโชว์สุดเดือด ในรายการ “SONG แปลง”!! >>

เพื่อนใหม่ที่มัดใจ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา” จนอยู่หมัด >>

“อ้น-เอกกี้” ผุดโปรเจคเปรี้ยง ควักกระเป๋าเปิดตัวธุรกิจ แบรนด์ PANANCHITA >>

อ้น-เอกกี้ นั่งแท่นบอสใหญ่ จัดงานเปิดตัว “ฟลอว์เลส ซันสกรีน ยูวี โปรเทคชั่น” และ “ฟลอว์เลส ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์ ภายใต้แบรนด์ PANANCHITA >>

พบคู่ซี้ วุ้นเส้น – คริส หอวัง ได้ในงาน NYX PROFESSIONAL MAKEUP 1st FLAGSHIP STORE IN ASIA AT SQ1 >>