บวงสรวงภาพยนตร์เรื่องใหม่ “จ๊ากเรนเจอร์”

บริษัท ไดม่อนฟิล์ม ร่วมกับ สตูดิโอ อินบ๊อกซ์  ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงและพร้อมเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วกับภาพยนตร์อารมณ์ดีแห่งปี “จ๊ากเรนเจอร์” ภาพยนตร์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ นำแสดงโดย แน๊ค- ชาลี ปอทเจส, เหลิม วงศ์คําเหลา ,กลอย-  ประวีวรรณ สิงโต,  นัท – ณัชพล รัตนมงคล และ น้าต๋อย เซมเบ้ -นิรันดร์ บุญยรัตพันธุ์ นักพากย์การ์ตูนชื่อดังขวัญใจเด็กๆที่ห่างหายจากภาพยนตร์ไปกว่า 30 ปี มาร่วมแสดงด้วย ซึ่งได้ผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด ที่เคยฝากผลงานมาแล้วกับ ภาพยนตร์เรื่อง Love Summer รักตะลอน ออนเดอะบีช
หลังเสร็จพิธีการ  ผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด เผยว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการปลูกฝังความรัก  ความสามัคคี และถ่ายทอดความรักของครอบครัว ปลูกฝังภาพสะท้อนสิ่งที่ดีกับเด็ก ให้เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต และเป็นบุคคลที่มีคุณภาพพร้อมช่วยเหลือสังคม อีกทั้งมุ่นเน้นการสื่อสารถ่ายทอดอารมณ์มิตรภาพความเป็นเพื่อนตั้งแต่วัยเด็กจนเติบโต ร่วมฝ่าฟันวิกฤติการณ์ทุกอย่างและการเผชิญกับบททดสอบเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ด้วยความสามัคคีถึงจะมีพลัง ทุกคนได้ชมจะพบรอยยิ้มอย่างแน่นอน เราแค่ต้องการให้คนดูมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ครับ ติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปลายปีนี้แน่นอน”. ณ  สวนสนุกดรีมเวิลด์

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้าต๋อย เซมเบ้” เตือน!! ผ่าน “ปากโป้ง” ไรฝุ่น หวิดคร่าชีวิตได้!!!

มงคลภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ และ สถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมจับมือจัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์ OSHIN โอชิน สาวน้อย หัวใจแกร่ง เพื่อส่งต่อหนังดีมาเรียกพลังใจให้ผู้ชมชาวไทย

“นัท” แปลงร่าง ใส่ชุดวันพีซ กลางรายการ ใน “ซิสเตอร์เดย์” 27 ต.ค.นี้

คอนเสิร์ต 6-2-13 Dance Fever

“นัท ณัฐรัฐ เลขา” อดีต รองมิสทิฟฟานี่ อีกหนึ่งสาวสวย ที่วันนี้พร้อมตบเท้าเข้าวงการ ประเดิมหนัง หวังเกิด “ตั้งวง”