กรีนเวฟ ชวนแอม – เบล – เคลียร์ ลดโลกร้อน ด้วยดนตรีกลางสวน

เป็นคลื่นเดียวที่ยืนหยัดสร้างกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง 20 ปีเต็ม สำหรับ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ล่าสุดเมื่อลมหนาวมาเยือน จึงอยากชวนคนฟังผ่อนคลายกับเสียงเพลงท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยๆ จาก แอม เสาวลักษณ์ , เบล สุพล , วงเคลียร์ พร้อมช่วยกันลดโลกร้อนในกิจกรรม กรีนแฟนคลับ : มิวสิค อิน เดอะ พาร์ค ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ณ สวนเบญจกิติ

แอม เสาวลักษณ์ อาสาเผยถึงกิจกรรมนี้ว่า “โลกของเราร้อนมากขึ้นทุกวันค่ะ ซึ่งเป็นสาเหตุของภัยธรรมชาติร้ายแรงต่างๆที่เกิดขึ้นกับเรา ในฐานะศิลปินจึงอยากชวนทุกคนควงคู่คนที่รักมาร่วมกัน ทำกิจกรรมดีๆให้โลกของเรากับกิจกรรม กรีนแฟนคลับ : มิวสิค อิน เดอะ พาร์ค ที่ให้คุณมารับประทานทานอาหารอร่อยๆ พร้อมดื่มด่ำความสดชื่น ปล่อยกาย ปล่อยใจไปกับบทเพลงเพราะๆจาก แอม , เบล  สุพล และวงเคลียร์ ท่ามกลางผืนหญ้าเขียวขจี  หมู่ดาว  และสายลมหนาว ที่สำคัญทุกคนยังจะได้รับต้นไม้ประดับ เพื่อนำกลับไปปลูกช่วยกันลดมลพิษให้โลกใบนี้ด้วยกันอีกด้วยค่ะ ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้แล้วที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm นะคะ”

ที่มา:  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม
บันทึกภาพ:  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ณัฐ – นนท์ แท็กทีมเสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal บนเวที Cover Night Live Love Available >> 

ดีเจแคน ขึ้นแท่นสายเปย์คนใหม่ พร้อมแจกสวนกระแสกับ GREEN LUCKY MONEY >>

กรีนเวฟ นำทีม ศิลปิน-ดารา ยกทัพชวนส่งกำลังใจให้ฮีโร่บนท้องถนนระดมทุนซื้อหน้ากากผ้าและถุงมือยางให้ เจ้าหน้าที่กวาดถนน-เก็บขยะ 5,000 คน >>

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

“เบล สุพล” รู้สึกได้ “ไร้สถานะ” ฟินสุด!!  คว้าพระเอก “สกาย” สื่ออารมณ์ >>