“เม้าส์ บีโอวาย” ควง “คอปเตอร์” เชิญชวน ร่วมย้อนตำนานต้นกำเนิดมาร์คไรเดอร์ในงาน “Showa Masked Project Unity of 3 Generations – Hero : Life style :Fashion”

“เม้าส์” ณัฐชา จันทพันธ์ อดีตสมาชิกวง B.O.Y ควงนักแสดงหน้าใหม่ “คอปเตอร์” ภาณุวัฒน์ เกิดทองทวี จากละคร “My Melody 360องศารัก” ทางช่อง โมเดิร์นไนน์ เชิญชวนเหล่าสาวก “มาร์คไรเดอร์” ร่วมย้อนตำนานต้นกำเนิดไอ้มดแดง ในงาน “Showa Masked Project Unity of 3 Generations – Hero : Life style :Fashion” ซึ่งจัดโดย บริษัท วรานันต์ การ์เม้นท์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น “มาร์คไรเดอร์” เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 -13 พฤษภาคม นี้ โดยจะเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม เวลา 13.30 น. ณ เทอร์มินัล 21 สาวก มาร์คไรเดอร์ อย่าพลาด!!!

สำหรับกิจกรรมในงานพบกับ การรวมต้นกำเนิดของมาร์คไรเดอร์ ตั้งแต่ V1-V10 มาไว้บนเสื้อผ้าที่สามารถจับต้องและใส่ได้จริง และมีลิขสิทธิ์ถูกต้อง โดยในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบของเหล่าดารากว่า 20 ท่าน อาทิ บอย ปกรณ์-ฮั่น เดอร์สตาร์-อ้วน รังสิต-ไผ่ ผาทิศ-เซน ณัฐวัฒน์-เลโอ โซสเซย์-ตีโต้ ศุภนร-กรีน ปิยภูมิ –จอบ ชลธิชา-ไอซ์ อามีนา-เบนซ์ ปุณยาพร-กี้ร์ รฐกร-หยก ธัญยกันต์-ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์-ฝน นันทกา-หนิง นางแบบหน้าใหม่จากเวทีไทย์แลนด์ท็อปโมเดล และ อ๋อง-ป๋อม คู่ชายรักชาย ที่กำลังโด่งดังที่สุดในโซเชียลเน็ทเวิร์ค และกำลังมีผลงานใน Boys Story พร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ ไก่ สมพล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ที่มาร่วมสร้างสีสัน และพลาดไม่ได้กับมุมของสะสมที่หายากของมาร์คไรเดอร์ ร่วมชมภาพยนตร์ ต้นกำเนิดมาร์คไรเดอร์ พร้อมร่วมเล่นเกมส์รับของรางวัลอีกมากมาย

สำหรับงาน “Showa Masked Project Unity of 3 Generations – Hero : Life style :Fashion” จะจัดขึ้นในวันที่ 9 -13 พฤษภาคม นี้ โดยจะเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม เวลา 13.30 น. ณ เทอร์มินัล 21 สาวก มาร์คไรเดอร์ อย่าพลาด!!!

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) คว้าตัว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ Friends of Yves Rocher และ บอย-ปกรณ์ มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แคมเปญ ช้อป แชร์ ได้เงินชิลๆ >>

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แท็คทีม ‘บอย-ปกรณ์’ชวนเอฟซี – สายช้อป สัมผัสประสบการณ์ความคุ้มค่าใหม่ของการช้อปปิ้ง“เงินเพิ่มค่า มาโรบินสัน” >>

‘บอย-ปกรณ์’ เกินต้านใจ!ชวนเอฟซีนักช้อปสัมผัสประสบการณ์ ‘ความคุ้มค่าใหม่’ ของการช้อปปิ้ง “เงินเพิ่มค่า มาโรบินสัน” >>

ไอซ์ อามีนา ติดบท บังเกิดเกล้า หนักมาก >>

#บอยปกรณ์ #เจมส์จิ 2 หนุ่ม แก๊งตั๊กไลฟ์รับปรับตัวยุค New Normalวิถีชีวิตแบบใหม่ในการทำงาน >>