คิม ฮีชอล (Kim Heechul) เตรียมกลับมาร่วมทำกิจกรรมกับวง Super Junior อีกครั้ง หลังจากปลดประจำการแล้ว

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของหนุ่ม ฮีชอล และชาวเอลฟ์

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา มีการเปิดเผยว่าจากคนใกล้ตัวของนักร้องหนุ่ม คิม ฮีชอล จะปลดประจำการวันที่ 31 สิงหาคม 2556 นี้ และเขาได้แสดงออกอย่างแรงกล้าว่าเขาจะกลับไปร่วมทำกิจกรรมกับวง Super Junior อีกครั้ง”

จากแหล่งข่าวเดิม กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในขณะนี้ ฮีชอล กำลังเตรียมตัวสำหรับการกลับมา โดยเขาจะสามารถร่วมแสดงบนเวทีระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ หลังจากที่เขาปลดประจำการแล้ว เหลือเวลาอีกเพียง 4 เดือนเท่านั้นที่เขาจะทำหน้าที่เป็นทหารรับใช้ชาติสำหรับช่วงเวลาที่เหลือนี้ เขาจะทุ่มเทซ้อมท่าเต้นต่างๆทุกวันในช่วงตอนเย็นและช่วงสุดสัปดาห์”

หนุ่ม คังอิน (Kangin) เป็นสมาชิกคนของวง Super Junior คนแรกที่ปลดประจำการออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2555 และเขาได้กลับเข้าร่วมทำกิจกรรมกับวงอีกครั้ง หลังจากที่ทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักเป็นเวลา 3 เดือนติดต่อกัน

คิม ฮีชอล จะเข้ามาร่วมกับกลุ่มอีกครั้ง ในขณะนี้ ลีทึก (Leeteuk) กำลังทำหน้าที่ของทหารแบบเต็มตัว ส่วน เยซอง (Yesung) ก็เตรียมจะรายงานตัวเพื่อเป็นทหารรับใช้ชาติอีกคน ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2556 นี้ โดยสมาชิกที่เหลือ 8 คน ก็จะทำหน้าที่ดังกล่าวไปก่อน

ขณะนี้วง Super Junior เพิ่งจะเสร็จจากกการแสดงคอนเสิร์ต ที่ บราซิลล อาเจนติน่า ชิลี แบเปรู

 

ที่มา:  www.soompi.com
บันทึกภาพ:  www.soompi.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW” มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้! >>

#LEETEUK “อีทึก” ปลื้มหนัก โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เป่าเค้ก กลางรายการ BEAUTY No.9 >>

#TheDnE_ConcertinBKK ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ส่งความคิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’ งานนี้ห้ามพลาด บัตรยังมีให้จับจอง! >>

AVAJAR PERFECT V LIFTING MASK ดึง 4 พรีเซ็นเตอร์หนุ่มไอดอล SUPERJUNIOR “อีทึก – ทงเฮ – อึนฮยอก – ชินดง” แจกลายเซ็นในงาน “AVAJAR FAN SIGN” >>