วง SHINee ส่งผลงานเพลงไตเติ้ล Why So Serious? ครองอันดับ 1 iTunes ชาร์ตของญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง

วง SHINee กลับมาพิสูจน์ความนิยมที่แผ่ขยายไปทั่วเอเชีย อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? The Misconceptions of Me ของพวกเขาที่เพิ่งจะเปิดตัวไม่นานนี้ ไม่ได้เป็นที่นิยมและถูกใจแฟนเพลงในประเทศเท่านั้น แต่แฟนเพลงต่างประเทศยังชื่นชอบด้วยเช่นกัน

ตามที่ทางสื่อท้องถิ่นรายงานนั้น เพลงไตเติ้ล Why So Serious? จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? The Misconceptions of Me ครองอันดับ 1 iTunes ชาร์ตของประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา

นอกจากนั้นเพลงไตเติ้ล Why So Serious? ยังครองอันดับ 2 บนชาร์ตของประเทศสิงคโปร์ อันดับ 5 บนชาร์ตของประเทศอินโดนีเซีย และครองอันดับ 7 บนชาร์ตของประเทศมาเลเซีย รวมถึงครองอันดับที่ 65 บนชาร์ตของสหราชอาณาจักร และอันดับที่ 5 บนชาร์ตของประเทศแคนนาดา

ในขณะนี้ สมาชิกหนุ่ม จงฮยอน (Jonghyun) กำลังพักรักษาตัวหลังจากที่ได้รับการผ่าตัดกระดูกบริเวณจมูกหลังจากที่เขาประสบอุบัติเหตุททางรถยนตร์ จึงทำให้ จงฮยอน ไม่ได้ร่วมในการทำกิจกรรมโปรโมทผลงานอัลบั้มเพลงชุดใหม่ด้วย ซึ่งในขณะนี้มีเพียง อนยู (Onew) คีย์ (Key) มินโฮ (Minho) และ แทมิน (Taemin) เท่านั้น ที่ทำกิจกรรมโปรโมทเพลงไตเติ้ล Why So Serious?

 

ที่มา:  www.soompi.com
บันทึกภาพ:  www.soompi.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TAEMIN พิสูจน์ความเป็นสุดยอดศิลปินเดี่ยว พาอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Act 1’ คว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes 20 ประเทศทั่วโลก! >>

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

#TAEMIN เปิดฉากการคัมแบคอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘Never Gonna Dance Again’ ด้วยซิงเกิลใหม่ ‘2 KIDS’ พร้อมโชว์ฝีมือร่วมแต่งเนื้อร้อง >>

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!! >>

กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป #KEY (คีย์) วง #SHINee มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ กับเพลงใหม่ ‘I Wanna Be’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก >>