วง SHINee ส่งผลงานเพลงไตเติ้ล Why So Serious? ครองอันดับ 1 iTunes ชาร์ตของญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง

วง SHINee กลับมาพิสูจน์ความนิยมที่แผ่ขยายไปทั่วเอเชีย อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? The Misconceptions of Me ของพวกเขาที่เพิ่งจะเปิดตัวไม่นานนี้ ไม่ได้เป็นที่นิยมและถูกใจแฟนเพลงในประเทศเท่านั้น แต่แฟนเพลงต่างประเทศยังชื่นชอบด้วยเช่นกัน

ตามที่ทางสื่อท้องถิ่นรายงานนั้น เพลงไตเติ้ล Why So Serious? จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 พาร์ท 2 Why So Serious? The Misconceptions of Me ครองอันดับ 1 iTunes ชาร์ตของประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา

นอกจากนั้นเพลงไตเติ้ล Why So Serious? ยังครองอันดับ 2 บนชาร์ตของประเทศสิงคโปร์ อันดับ 5 บนชาร์ตของประเทศอินโดนีเซีย และครองอันดับ 7 บนชาร์ตของประเทศมาเลเซีย รวมถึงครองอันดับที่ 65 บนชาร์ตของสหราชอาณาจักร และอันดับที่ 5 บนชาร์ตของประเทศแคนนาดา

ในขณะนี้ สมาชิกหนุ่ม จงฮยอน (Jonghyun) กำลังพักรักษาตัวหลังจากที่ได้รับการผ่าตัดกระดูกบริเวณจมูกหลังจากที่เขาประสบอุบัติเหตุททางรถยนตร์ จึงทำให้ จงฮยอน ไม่ได้ร่วมในการทำกิจกรรมโปรโมทผลงานอัลบั้มเพลงชุดใหม่ด้วย ซึ่งในขณะนี้มีเพียง อนยู (Onew) คีย์ (Key) มินโฮ (Minho) และ แทมิน (Taemin) เท่านั้น ที่ทำกิจกรรมโปรโมทเพลงไตเติ้ล Why So Serious?

 

ที่มา:  www.soompi.com
บันทึกภาพ:  www.soompi.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมมั้ย? 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ประกาศผัง พร้อมเปิดขายบัตร 1 กันยายนนี้!! >>

กุญแจสำคัญแห่งเค-ป๊อป #KEY (คีย์) วง #SHINee มอบของขวัญพิเศษให้แฟนคลับ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ กับเพลงใหม่ ‘I Wanna Be’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรก >>

นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาที่ดีสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ชเว มินโฮ” กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่จะบันทึกในความทรงจำของคุณตลอดไป เตรียมสัมผัสความสุขที่เกินกว่าจะจินตนาการ 2 มีนาคมนี้! >>

สุดยอดศิลปินชายแห่งเค-ป๊อป #TAEMIN คัมแบ็คเผยเสน่ห์สุดเย้ายวนในเพลงใหม่ ‘WANT’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2! >>

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมเฮ พร้อมสัมผัสเสน่ห์ของหนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝัน “ชเว มินโฮ” ในงานแฟนมีตติ้งทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย 2 มีนาคมนี้!! >>