รายการ We Got Married: Global Edition เป็นรายการวาไรตี้ที่มีแฟนๆ ชมมากที่สุดบนเวปไซด์ iQiyi ของประเทศจีน

รายการวาไรตี้ยอดฮิต We Got Married: Global Edition กลายเป็นรายการวาไรตี้ที่มีแฟนๆ เข้าชมและเป็นที่นิยมอย่างมากบนเวปไซด์วีดีโอของประเทศจีน

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ทาง MBC เปิดเผยว่า “รายการ We Got Married: Global Edition รายการที่อยู่ภายใต้การควบคุมการผลิตของ MBC และได้ออกอากาศไป 22 ประเทศทั่ว ครองอันดับ 1 จากชาร์ตรายการวาไรตี้ โดยมีคนกดเข้าชมจำนวน 9,320,000 ครั้ง บนเวปไซด์วีดีโอ iQiyi ของประเทศจีน”

รายการ We Got Married: Global Edition ถูกอัพโหลดลงบนเวปไซด์ iQiyi เวลา 23.30 (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี) ของวันที่ 26 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ภายในเวลา 1 วันเท่านั้น ก็มียอดคนเข้าชมมากกว่า 9 ล้านครั้ง ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดีที่รายการ We Got Married: Global Edition ติดอันดับ 1 ใน 10 จากชาร์ตรายการวาไรตี้จากเวปไซด์วีดีโอของประเทศจีน

ในขณะนี้รายการ We Got Married: Global Edition ออกอากาศไปแล้วทั้งหมด 4 ตอน โดยรายการจะออกอากาศทั้งหมด 15 ตอน

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “จางดงยุน” ควง “คริสตัล จอง” สัมภาษณ์พิเศษส่งตรงถึงแฟนชาวไทย เผยเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำ “ค้น ล่า ท้ามัจจุราช (Search)” ซีรีส์สุดระทึกที่รับชมได้ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น >>

พระเอกหนุ่มสุดฮอต “ดาร์เรน เฉิน” ส่งบทสัมภาษณ์พิเศษมาให้แฟนไทยหายคิดถึง พร้อมเผยเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์จีน “วุ่นรักสาวน้อยนักฮอกกี้” >>

“ช่อง 8” เปิดภาพฟิตติ้ง  โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์ “เต๋า-นุ๊ก-โมทย์” คืนจอ ส่งไม้ต่อ วัยรุ่นเจ็นใหม่ “โอห์ม-น้ำตาล-สิงโต” !!! >>

“ซน” Online Creator Hub จับคู่วุ่นรัก ใน “We got Married”  “เต้ย พงศกร,มายด์ ลภัสลัล,กวาง วรรณปิยะ,โมสต์ วิศรุต” พร้อมสร้างชีวิตคู่แล้ว!! >>

เขย่าขวัญ รักโรแมนติก ดราม่า มีให้ดูฟรี ที่ “อ้ายฉีอี้” (iQIYI) กับเนื้อหาความบันเทิงระดับพรีเมียมส่งตรงจากจีน-เกาหลี-ญี่ปุ่น ให้คุณชมก่อนใคร >>