ดิม/แจ๊ป/แกน ดี๊ด๊า! ประกบ “ญาญ่า-อุรัสยา” ร่วมแจมเพลงพิเศษ สุดมันส์ มาชวนกัน “อยากบอกรัก”

เกิดความตื่นเต้นกันก่อนร่วมงานจริง สำหรับ 3 ศิลปินจากค่าย “สมอลล์รูม” ได้แก่  “แจ๊ป/เช่/กรณ์/เอี่ยว จาก เดอะ ริชแมนทอย”, “แกน เดอะจั๊กซ์” และ “ดิม แทททู คัลเลอร์”   ที่รวมตัวกันเป็นการพิเศษ กับโปรเจ็คสนุกๆ บทเพลง “อยากบอกรัก”  พร้อมการร่วมงานกันครั้งแรกกับนักแสดงขวัญใจคนไทยอย่าง “น้องญาญ่า-อุรัสยา” ที่ทำเอาหนุ่มถึงกับดีใจดี๊ด๊า ที่ได้ร่วมงานกัน “ดิม-แทททู คัลเล่อร์” หนึ่งในตัวแทนของศิลปินเปิดเผยให้ฟังว่า           

“ ตอนแรกพี่ๆ ทีมงานสมอลล์รูม บอกว่ามีโปรเจ็คเพลงพิเศษ ร้องเพลงร่วมกับ เดอะ ริชแมน ทอย – แกน วงเดอะ จักส์ ผมก็บอกไปแบบเรียบๆ ว่าแล้วแต่ทางค่ายเห็นควรเลยครับพี่ พอพี่ทีมงานบอกอีกว่า แต่พิเศษกว่านั้นมีน้องญาญ่าด้วย!!!  ผมเลยตอบไปว่าอัดร้องวันนี้เลยไหมครับ 55555  พอได้ร่วมงานกับน้องญาญ่า น้องเขาเก่งมากครับ เล่นละครก็เก่ง แถมร้องเพลงก็เพราะอีกด้วย  โดยเนื้อหาเพลงนี้พูดถึงเรื่องราวความเป็นเพื่อนกันครับ ถึงแม้จะไม่รู้จักกันมาก่อน ขอเพียงแค่มีความมั่นใจที่จะเข้าไปทำความรู้จักและเริ่มพูดคุย ทุกคนก็สามารถเป็นเพื่อนกันได้ เพราะถ้ามัวแต่เขินอายโอกาสก็หลุดลอยไปแล้ว ซึ่งก็เหมือนกับการรวมตัวกันในงานเพลงครั้งนี้ของทั้งสามศิลปิน และญาญ่าที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเพราะเราอยู่กันคนละวงการ แต่ก็กลายมาเป็นเพื่อนก๊วนใหม่ ร่วมทำงานเพลงสนุกๆได้ครับ

 เชื่อแล้วว่าหนุ่มดิม แทททู คัลเล่อร์ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องญาญ่า อุรัสยา มาก เพราะขนาดในมิวสิควิดีโอ หนุ่มดิม อารมณ์ดีจนอาสาคิดท่าเต้นในท่อนฮุคของเพลงให้ จะน่ารัก สนุกสนานขนาดไหน ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “อยากบอกรัก” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic/ www.smallroom.co.th

 

ที่มา:  ค่ายเพลงห้องเล็กกำลังดี
บันทึกภาพ:  ค่ายเพลงห้องเล็กกำลังดี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ญาญ่า” เผยเล่นบท “มิสจี” ท้าทายสุด!!หวังแฟน ๆ จะอินอีกครั้งกับการกลับมาของ “คลื่นชีวิต”

“ญาญ่า” เตรียมคืนเวทีกับโชว์สุดอลัง สวยยืนหนึ่งใน 2 ขั้วสะกดทุกอารมณ์ 

ณเดชน์ ควง ญาญ่า ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เผยคอกาแฟสดต้องเลือกซองนี้ กลมกล่อม หอม ครบ

#ญาญ่า ชวนเปลี่ยนลุคแอร์ให้สุดคูล กับ Carrier Color Smart  เครื่องปรับอากาศเปลี่ยนหน้ากากได้ครั้งแรก >>

นางฟ้ามาเอง! “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์คิว มอบความสุขให้น้องๆ ผู้บกพร่องทางสายตา ผ่านภาษาที่มองไม่เห็น ชวนคนไทยซาบซึ้งไปกับหนังสั้น พร้อมส่งต่อความสุขให้กับเด็กๆ และคนรักในช่วงปีใหม่ #HappinessForward >>