“ฝน-ธนสุนธร” อวดของขลังขั้นเทพ!!! “เหรียญสลึง” ของสะสม เพื่อความเป็นสิริมงคล ใน “รายการ THE BUS รถมหาสนุก”

ถือว่าเป็นเกมโชว์ที่มอบความสนุกและเรียกเสียงฮือฮาอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับรายการ “The Bus รถมหาสนุก” กับ เกมที่ให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือกของรางวัลเองได้ ใน 9 เกมการแข่งขัน และ 9 ของรางวัลแห่งความสุข พร้อมมุ่งหน้าเดินทางแจกจ่ายให้ความสนุกกับประชาชนทั่วประเทศ!!!  

                มาสนุกกันต่อกับดารามหาชน นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงทรงพลัง เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงลูกทุ่ง” สาว “ฝนธนสุนธร”        ที่พกความสามารถมาอย่างอัดแน่น เพื่อเตรียมตัวช่วยเหลือครอบครัวผู้โชคดีพิชิตของรางวัลไปให้ได้  ณ สถานที่สุดฮิตที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะพักผ่อนหย่อนใจ  “สวนสยาม”  สวนสนุกและสวนน้ำที่ได้รับฉายาว่า ทะเลกรุงเทพ  แต่ก่อนที่จะมาเล่นเกมในครั้งนี้ เรายังได้ล่วงรู้ ความลับ ของขลังและเคล็ดแห่งความสำเร็จของ สาวฝน ที่อาจจะยังไม่มีใครรู้มาก่อนก็ว่าได้!!!

                 งานนี้สาวฝนจึงเผยความลับของเธอให้ทางรายการฟังว่า  “จริงๆแล้ว ของขลังของฝน ที่ฝนถือว่าเป็นเคล็ดของความสำเร็จ นั่นก็คือ “เหรียญสลึง” ค่ะ แปลกใจใช่มั้ยล่ะคะ (หัวเราะ)  ซึ่งในตอนแรกเนี่ยเป็นของสะสมที่ฝนชอบเก็บมาก่อน     เพราะฝนรู้สึกว่า เหรียญสลึงที่เป็นเหรียญสีทอง เปรียบได้กับเหรียญทองแห่งชัยชนะ และจะเป็นเหรียญของผู้ชนะ เวลาได้เงินทอนจากการซื้อของ ฝนก็จะเก็บรวมๆกัน ใส่ขันไว้ที่บ้าน จนตอนนี้เยอะมาก พอเก็บเยอะเข้าๆ ก็เลยกลายเป็นของขลังในใจฝนเลย พอเห็นว่าเราเก็บเหรียญสลึงได้เยอะแล้ว มันก็เป็นความภูมิใจอีกอย่างของเรานะ เป็นเหมือนกับความพยายามที่เราสะสมมาเรื่อยๆ เดี๋ยวนี้เห็นเหรียญสลึงไม่ได้จะต้องขอแลกมาเก็บไว้ตลอด ซึ่งก็จะดัดแปลงมาเป็นเกมให้ครอบครัวผู้โชคดี   เล่นกัน  ได้แก่เกม “ตั้งเหรียญสู้” พอเล่นเกมเสร็จแล้ว ฝนว่าจะขอเหรียญสลึงจากทางรายการกลับบ้านซะเลย เห็นแล้วอดใจไม่ได้จริงๆค่ะ (หัวเราะ) นอกจากนี้ ยังนำเรื่องราว หรือกิจกรรมของฝน มาดัดแปลงให้เล่นเป็นเกมกันอีก ไม่ว่าจะเป็น เกมห่วงมากๆนะ , สุภาษิตสอนใจ…ทายให้ถูก , ปิงปองกระดอนเข้าเป้า และปลาน้อยคอยให้จับ ค่ะ รับรองว่าทุกเกมสนุกและระทึกมากๆ อยากให้ติดตามกันนะคะ เพราะ รายการ The Bus รถมหาสนุก”  ตั้งใจมาแจกรางวัลแบบฉุดไม่อยู่เลยค่ะ”

                บอกได้คำเดียวว่าแต่ละเกมล้วนลุ้นระทึก มันส์  น้ำตาเล็ด เรียกเสียงกรี๊ด เสียงเชียร์จากนักท่องเที่ยวชาวสวนสยามได้อย่างไม่หยุดหย่อน และสุดท้ายครอบครัวไหนจะสามารถคว้าของรางวัลอะไรไปได้บ้าง ติดตามชมกันได้ใน           “รายการ The Bus  รถมหาสนุก”  วันพุธที่ 15  พฤษภาคมนี้  เวลาดี   4 โมงเย็น  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี   จ้า

 

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” จัดเต็ม ความมันส์ ชุดใหญ่!!! ให้ชาว “ตลาดสดมีนบุรี” เผยเคล็ด ผิวใส!!! กิน “ส้ม” แทน “ข้าว” ใน “The Bus รถมหาสนุก”

“หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์” เจ้าแม่ร้อยชื่อ!! บุกป่วน “ตลาดมีนบุรี” แทบแตก!!! ท้าทายความสนุกใน รายการ “The Bus รถมหาสนุก”

“ดีเจบุ๊คโกะ” เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ บุกรายการ “The Bus รถมหาสนุก” ท้าดวลเดือดซัด “สุกี้ยากี้” กลางห้างดัง!!!

“บุ๋ม-ปนัดดา” ฮึด สู้ ฟัด!! ทิ้งลายคราบนางงาม แข่งเกม ซัดก๋วยเตี๋ยวคนเดียวกว่า 20 ชาม ใน “The Bus รถมหาสนุก”

เจ้าหญิงลูกทุ่ง “ฝน ธนสุนธร” ฟิตจัด!! ลุยมอบโชคแจกรางวัล “สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ” เผย “ก่อนจะเป็นนักร้องเคยเก็บขยะ เลี้ยงชีพ” ใน “รายการ THE BUS รถมหาสนุก”