แฟนๆ เรียกร้องอยากฟัง “ฤดูที่ฉันเหงา” เวอร์ชั่นพิเศษ “แป้งโกะ” เซอร์ไพรส์ร้องคู่ “แดน-วรเวช” ประกอบหนังในฉากสุดจี๊ด

นอกจากเวอร์ชั่นเสียงร้องต้นฉบับกระชากอารมณ์ของ “คิว วงฟลัวร์-สุวีระ บุญรอด” ที่มาพร้อมกับเสียงเปียโนพลิ้วไหวของ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ที่ทั้งอบอุ่นและบาดความรู้สึกเคียงคู่กับเนื้อร้องที่ “แทงใจ” ซึ่ง “แดน วรเวช ดานุวงศ์” เลือกเป็นเพลงโปรโมทหลักประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติคคอมมิดี้ จากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เป็นเรื่องที่ 2 ในชีวิตที่ว่ากันว่าเนื้อหาของเพลงเองเข้ากับคอนเซ็ปท์ “เหงาๆ” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจี๊ดๆ ของ 5 ตัวละครหลักอย่าง โทนี่ รากแก่น, แป้งโกะ-จินตนัดดา ลัมะกานนท์, แจ๊ค แฟนฉัน-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, นารา เทพนุภา และแดน วรเวช ดานุวงศ์ แต่สิ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงและถูกเรียกร้องกันมามากที่สุดอยู่ในขณะนี้สำหรับผู้ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “ฤดูที่ฉันเหงา” แล้วนั่นคือจะหาเพลงฤดูที่ฉันเหงาในเวอร์ชั่นที่เป็นเสียงร้องประกบคู่กันของ แดน วรเวช และ แป้งโกะ ฟังได้ที่ไหน เพราะพูดได้ว่านี่เป็นอีก1ในหลากหลายสิ่งเซอร์ไพรส์ที่ปรากฎอยู่ในภาพยนตร์ และที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าจะมีเวอร์ชั่นเก๋ๆ ของเพลงรักสำหรับคนขี้เหงาเพลงนี้จากเสียงร้องของผกก.แดน และนางเอกอย่างแป้งโกะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ก็มีเซอร์ไพรส์จากการที่แป้งโกะควงคู่กับหนุ่มโทนี่ขึ้นร้องเพลงนี้คู่กันในสไตล์ BOSSA มาแล้ว

 แป้ง : ก็อย่างในงานเปิดตัวก็จะมีโอกาสได้ยินแป้งร้องกับพี่โทนี่ไปนะคะ ก็มีคนอัดคลิปอะไรไปลงไว้ในยูทูปเยอะเหมือนกัน แต่ในหนังก็จะเป็นเวอร์ชั่นพิเศษที่แน่นอนว่ายังไม่เคยมีการเผยแพร่ที่ไหน คนที่เคยได้ฟังล้วนแล้วแต่เป็นคนที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้นค่ะ

ซึ่งผกก.แดนตั้งใจให้ตัวเพลงปรากฎขึ้นมาในช่วงเวลาโดนๆ ในฉากสำคัญของภาพยนตร์แต่จะเป็นฉากไหนนั้นเห็นทีจะต้องไปพิสูจน์กันในโรงภาพยนตร์

แป้งโกะ : ก็นอกจากจะได้เล่นหนังกับพี่แดนแล้วก็ยังมีโอกาสที่ได้ร้องเพลงคู่กับพี่แดนด้วยก็รู้สึกว่ายินดีและถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ

แดน : ก็ขอบคุณมากนะครับ ก็ดีใจที่ได้ร้องเพลงกับน้องแป้งด้วยครับ จริงๆ แล้วเคยฟังน้องแป้งร้องเพลงมาจากที่ต่างๆ ทั้งซิงเกิ้ลของเขา เราฟังแล้วเราก็รู้สึกว่าร้องเพลงดีนะ แต่ว่าพอมีโอกาสได้คุมร้องอีกก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ร้องเพลงที่มีเสน่ห์มากๆ

แถมงานนี้ต้องยกนิ้วให้กับสปิริทและความสามารถอันล้นเหลือของทั้งตัวผกก.หนุ่มและนางเอกสาวที่ว่าต่างฝ่ายก็ต่างคิวทองด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ยังทุ่มเทอัดเสียงกันชนิดดึกดื่นข้ามคืนกันเลยทีเดียว

แป้ง : ก็สำหรับแป้งเองถือว่าก็ยากเหมือนกัน เพราะว่านี่เป็นเพลงที่ยากอยู่แล้ว เนื่องจากเพลงฤดูที่ฉันเหงาเป็นเพลงที่มี RANGE ระดับของเสียงที่กว้างคือมีตั้งแต่ต่ำมากๆ ไปจนถึงสูงมากๆ แล้วแป้งเป็นคนที่เวลาที่ร้องประสานจะไม่ค่อยเก่ง ก็ได้พี่แดนที่คอยไกด์ให้ค่ะ ก็อาศัยที่พี่แดนร้องมาให้ไว้อย่างดี ก็ตามน้ำไป (หัวเราะ)

แดน : เพราะฉะนั้นยังไงก็อย่าลืมไปดูหนังกันถ้าได้ยินเพลงนี้แล้วถ้าชอบยังไงก็บอกกันด้วยนะครับ

ฟังเพลง “ฤดูที่ฉันเหงา” จากฝีมือการโปรดิวซ์และเสียงร้องของ แดนวรเวช ดานุวงศ์ที่FEATURING กับสาวเสียงสวยอย่างแป้งโกะ จินตนัดดาคู่กันเป็นครั้งแรกแบบเต็มๆ ในเวอร์ชั่นออดิโอได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=vlaqJUHVFB4 แต่ถ้าอยากฟังเพลงเพราะๆ เหงาไปยิ้มไปซึ้งไปพร้อมกับเรื่องราวความรักและภาพสวยๆ ละก็ “ฤดูที่ฉันเหงา” ฉายให้ดูแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เซ้นต์-ทะเล-นารา-เมโกะ” สาดความสดใสเกินต้าน! ดนตรีจัดเต็ม! ใน “Sing Again รักอีกครั้ง” ชวนปลุกพลังใจคนมีฝัน >>

“ไทยพีบีเอส” ร่วมกับ “เจ เอส แอล” บวงสรวงละครอิงประวัติศาสตร์แห่งปี “บุษบาลุยไฟ”เปิดตัว “โทนี่ รากแก่น” ประกบคู่ “เฌอปราง BNK48” อย่างเป็นทางการครั้งแรก !  

AIS PLAY จับมือ Bearcave Studio บวงสรวงซีรีส์ “ปะป๊ามือใหม่ How to be a Perfect Dad” ดึง “โทนี่-แก้ว” รับบทนำ >>

เสียวหมี่ แท็กทีมโทนี่ รากแก่น หนุ่มอาร์ตสุดคูลและบาส นัฐวุฒิ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เปิดตัว Mi 11 สมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนัง ครีเอทคอนเทนต์วิดีโอง่ายๆ เรียกไลค์ถล่มทลาย >>

“โทนี่ รากแก่น” ร่วมเป็นกระบอกเสียงช่วยผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โรงพยาบาลรามาธิบดี ในงาน Brother Beat Cancer Run 2020 เผย!!อินจัด ประสบการณ์ตรงคุณพ่อป่วย >>