ร่วมโหวต เป็นกำลังใจให้ทีนสตาร์ไอดอล 15 คนสุดท้าย ของการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับกับการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Discover Your Inspiration” จัดโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องเครื่องสำอางสูตรธรรมชาติจากดอกไม้นานาชนิด “ยูทิป” ซึ่งเป็นเวทีคุณภาพที่ให้สาวรุ่นอายุระหว่าง 15 – 19 ปี ทุกคนที่มีจินตนาการและความฝัน ได้ค้นพบความสามารถของตนเอง และมีโอกาสได้พัฒนาเพื่อก้าวสู่วงการบันเทิงอย่างมีคุณภาพ ได้ทำงานในวงการบันเทิงตามสิ่งที่ตนเองรัก ขอเชิญร่วมสร้าง inspiration ให้กับ 15 สาวใสวัยรุ่น ที่มีความน่ารักสดใสแบบธรรมชาติ มีเสน่ห์ ฉลาดทางความคิด กล้าแสดงออก อยู่ในกรอบของศีลธรรมของสังคม เพื่อเป็นสตาร์ไอดอลคนต่อไปในวงการบันเทิง และผู้ชนะเลิศ จะได้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยูทิป ร่วมกับไอดอลรุ่นก่อน พร้อมรับทุนการศึกษา 100,000 บาท มงกุฎเพชร สายสะพาย โล่เกียรติยศ พร้อมถ่ายทำแฟชั่นให้นิตยสาร ชื่อดัง   ณ ประเทศญี่ปุ่น

 มาร่วมโหวตเพิ่มพลัง  ความน่ารักสดใส ให้สาวๆ ในดวงใจได้ครองตำแหน่ง Utip Popular Vote ได้ 2 ช่องทาง คือที่ www.utip.co.th หรือ facebook/utipfreshybeauty โดยการคลิกเลือกผู้เข้าประกวดที่ชื่นชอบ สามารถโหวตได้ทุกๆ 4 ชั่วโมง โดยผู้ที่โหวต 1ครั้ง จะเท่ากับได้รับ 1 คะแนน ผู้โหวตมากที่สุดให้กับผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Utip Popular Vote จะได้สิทธิ์รับรางวัล iPad mini 16 GB จำนวน 1 รางวัล ยิ่งโหวตมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมศกนี้

 

ที่มา:  บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบกับสตาร์ไอดอลคนใหม่ ประดับวงการบันเทิง ในการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 รอบตัดสิน

สาวใสมากความสามารถ ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร ควบ 2 ตำแหน่ง คว้าตำแหน่ง ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 พร้อมขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน

ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5 ร่วมพัฒนาทักษะต่างๆ ในกิจกรรม ยูทิป อินสไปร์ มาย ทาเลนต์ แคมป์

ทเวลฟ์พลัสปล่อยสุดยอดแคมเปญแห่งปี “12 Plus Summer In France” ตะลุยแดนน้ำหอม กับ ญาญ่า อุรัสยา

เปิดตัว 15 คนสุดท้าย ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 5