บีอีซี-เทโร จัดเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience ศิลปินดังระดับโลกหลากแนวดนตรี เตรียมตบเท้าร่วมงานเพียบ 24 ส.ค. นี้ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จากรายชื่อศิลปินดังระดับโลกอย่าง เจสัน มราซ (Jason Mraz), เพ็ท ช็อบ บอยส์ (Pet Shop Boys) พิทบูลล์ (Pitbull), Placebo (พลาเซโบ), แอช (Ash), อาล์ว ซิตี้ (Owl City), เชพเพิร์ด (Sheppard) ผนึกกำลังกับซูเปอร์สตาร์ของเอเชีย อย่าง สแกนดัล (SCANDAL), มิยาบิ (Miyavi) แจม โปรเจ็คท์ (JAM Project), แครี่ พามิว พามิว (Kyary Pamyu Pamyu) จาก ญี่ปุ่น, อิพิค ไฮ (Epik High)      จาก เกาหลี, , เลิฟ มี บุช (Love Me Butch) จาก มาเลเซีย,  และศิลปินไทยระดับแถวหน้าอย่าง Slot Machine, Flure, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, แสตมป์, Lipta, Room 39, Scrubb, Gale, Sugar Eyes, Buddha Bless, Southside, กระแต-ใบเตย อาร์สยาม อีกทั้ง ดีเจ เจ มณฑล, ดีเจ โอโน่, ดีเจ บี ฟูตอง,      ดีเจ โต้ สุหฤทธิ์, ดีเจ ซี้ด นรเศรฐ รวมแล้วกว่า 30 ศิลปิน  ที่ตอบรับการเดินทางมาเปิดการแสดงแบบจัดเต็มบน 6 เวที เวที Bang!, เวที Boom!, เวที Wow!, เวที Pow!, เวที Park และ เวที Silent Disco  ที่ กรุงเทพฯ คงไม่ต้องบอกว่าจะเป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ขนาดไหน กับ Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม นี้  ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ซึ่งเมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา บีอีซี-เทโร ได้จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ความมันส์ รวมถึงรายละเอียดและความพร้อมในการจัดงาน โดยมีศิลปินไทยที่จะขึ้นโชว์ในเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งนี้มาร่วมงานด้วย อาทิ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Slot Machine, Scrubb, Flure, Southside, Lipta, Sugar Eyes ฯลฯ

งานนี้ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  เตรียมใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 15 ปี และการเรียนรู้จากงานเทศกาลดนตรีนานาชาติที่ประสบความสำเร็จในหลายๆ ประเทศ นำมาทุ่มจัดเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ เต็มรูปแบบ โดยความร่วมมือกับบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เพื่อเตรียมมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษแก่ชาวไทย

โดย มร.นีล ทอมป์สัน  รองกรรมการผู้จัดการได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า    “ที่จริง บีอีซี-เทโร ฝัน    มานานแล้วที่อยากจะสร้างงานเทศกาลดนตรีระดับนานาชาติในเมืองไทยซักงาน ให้เหมือนในต่างประเทศ แต่ที่ผ่านมาเรายังไม่พร้อมในหลายๆด้าน เพราะการจัดงานเทศกาลดนตรีใหญ่ๆนั้น เป็นงานที่มีระบบการจัดการที่ต้องใช้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และการจัดงานก็มีความซับซ้อนมาก  เราจึงต้องใช้เวลาหลายปีในการศึกษาเรียนรู้ วางแผน และเตรียมความพร้อมให้กับทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง  และหลังจากเราผ่านการจัดงานขนาดใหญ่ๆมาแล้วหลายงาน       ในที่สุดปี 2013 ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะสร้าง SONIC BANG งานเทศกาลดนตรีระดับโลกให้อยู่คู่กับเมืองไทย”

“เราตั้งใจจะจัดเป็นประจำทุกปีที่กรุงเทพ โดยตั้งเป้าหมายให้ SONIC BANG เป็นเทศกาลดนตรีที่ผู้ชมทั้งในและต่างประเทศชื่นชอบสนุกสนานเต็มอิ่ม กับการแสดงคุณภาพของศิลปินชั้นนำจากต่างประเทศ และจากเอเชีย รวมทั้งอยากให้SONIC BANG ได้เป็นเวทีงานดนตรีที่ให้โอกาสศิลปินไทยทั้งที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว และ วงหน้าใหม่ ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพของตัวเองบนเวทีระดับสากล ที่สำคัญเราอยากให้ผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ของเทศกาลดนตรีที่สนุกรอบด้านอย่างเต็มที่ ทั้งดนตรีคุณภาพแบบเต็มโชว์ กิจกรรมแปลกใหม่ อาหารอร่อยๆ สถานที่มีแอร์เย็นสบาย และเพิ่มเติมเสน่ห์กลิ่นอายไทยๆลงไปภายในงานด้วย เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของเทศกาลดนตรี SONIC BANG ที่ประเทศไทย”

สำหรับ Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience ปีนี้จะจัดขึ้น 1 วัน กับ 30 ศิลปิน 6 เวที 6 แนวดนตรี หลากหลายกิจกรรมให้สนุกกันตั้งแต่ 10 โมงเช้า ยันเที่ยงคืน บนพื้นที่กว่า 3,000 ตรม. ครอบคลุมตั้งแต่อิมแพ็ค อารีน่า ไปจนถึง เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์  1-4  ใน อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 24 สิงหาคมนี้ บัตรราคา 4,000 บาท และ 5,000 บาท สำหรับบัตร VIP และพิเศษช่วง Early Bird นำผลิตภัณฑ์สิงห์ 5 ชิ้นมารับส่วนลด 500 บาท เฉพาะบัตรราคา 4,000 บาท (จำกัดจำนวน) ระหว่างวันที่ 1-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น โดยเริ่มจำหน่ายบัตรเข้าชมงานอย่างเป็นทางการวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุด ทั้งรายชื่อศิลปิน ตารางการแสดง และสิทธิพิเศษจากสปอนเซอร์ได้ที่ www.sonicbang.net หรือตามติดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/SonicBang.Bectero

 

 

 

 

 

ที่มา:  บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
บันทึกภาพ:  บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#scrubb ฉลองครบรอบ 20 ปี ปล่อยคอลเล็คชั่น Tape และ Vinyl ที่แฟนตัวจริงต้องไม่พลาด! >>

ซันนี่ปลื้มเอ็มวี “เช้าที่ดีกว่า” ยอดวิวทะลุ 4.6 ล้านใน 1 สัปดาห์ >>

Ben&Ben วงดังฟิลิปปินส์ ชวน scrubb ร่วมแจมในคลิปสุดสร้างสรรค์ >>

วันครอบครัวสุดประทับใจ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ คุณพ่อ นคร เวชสุภาพร ส่งความสุขถึงบ้าน >>

SLOT MACHINE จัดเต็ม ส่งซิงเกิ้ลใหม่ 2 เวอร์ชั่น ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้ >>