LG Optimus G ที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจากแอลจี เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอ แอลจี  ออพติมัส จี (LG Optimus G) สุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนแห่งยุค โดดเด่นและแตกต่าง ฉีกกฏเกณฑ์รูปแบบเดิมๆ ของสมาร์ทโฟน พร้อมประสิทธิภาพเหนือชั้น ด้วยระบบชิพประมวลผล SnapdragonTM S4 Pro Quadcore 1.5 Ghz จาก Qualcomm ผสานดีไซน์ที่สวยงามตามปรัชญาการออกแบบของแอลจี พร้อมให้คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของ LG Optimus G ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2556 เป็นต้นไป

LG Optimus G ได้รับการสร้างสรรค์เพื่อเปิดมิติใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟน ด้วยประสิทธิภาพการทำงานอันเหนือชั้น ตอบสนองการทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในเวลาเดียวกันได้โดยไม่มีสะดุด เต็มตาด้วยหน้าจอแบบ True HD IPS Plus ขนาด 4.7 นิ้ว แสดงผลสีสันสมจริง ธรรมชาติ สบายสายตากว่า แม้จะรับชมเป็นระยะเวลานาน พร้อมนวัตกรรมใหม่ Zero Gap Touch  ที่ลดช่องว่างระหว่างกระจกกับหน้าจอให้ตอบสนองทุกการสัมผัสได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล และทนทานด้วยหน้าจอ Gorilla Glass 2  ป้องกันรอยขีดข่วนและกันกระแทกทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่อง

LG Optimus G มาพร้อมโปรแกรมและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบมัลติทาส์กกิ้งได้อย่างไร้ขีดจำกัด อาทิ

  • QSlide ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดโปรแกรมการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เพียงแค่สไลด์ก็สามารถสลับหน้าฟังก์ชั่นการใช้งานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องปิดโปรแกรม เช่น สามารถเช็คอีเมล หรือแชทไปพร้อมๆ กับการรับชมวิดีโอ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • QuickMemo โปรแกรมที่ให้ผู้ใช้งานสามารถจดบันทึกข้อความได้ง่ายๆ เพียงใช้ปลายนิ้ว โดยสามารถบันทึกข้อมูลในเครื่อง พร้อมอัพโหลดเพื่อส่งอีเมลล์หรือแชร์ในโซเชียล เน็ตเวิร์คได้ทันที
  • Live Zooming คุณสมบัติในการซูมภาพขณะถ่ายและรับชมวิดีโอได้ถึง 5 เท่า ช่วยให้เห็นรายละเอียดต่างๆ ได้ชัดเจน เพิ่มมิติและความสนุกสนานในการถ่ายและชมวีดีโอของคุณ
  • Time Catch Shot ระบบการถ่ายภาพที่สามารถบันทึกภาพก่อนและหลังกดชัตเตอร์รวม 5 ภาพ เพื่อให้คุณเลือกภาพที่ถูกใจที่สุด
  • Dual Screen Dual Play คุณสมบัติในการเชื่อมต่อภาพระหว่างสมาร์ทโฟนและสมาร์ททีวี หรือ จอมอนิเตอร์ พร้อมความสามารถในการแสดงคอนเทนต์ที่แตกต่างกัน เช่น เลือกแสดงไฟล์พรีเซ็นเทชั่นบนจอมอนิเตอร์ ในขณะที่เลือกแสดงข้อความสำหรับการบรรยายบน Optimus G
  • Icon Personalizer คุณสมบัติในการปรับแต่งทั้งขนาด และรูปแบบของไอคอนของแต่ละแอพพลิเคชั่นได้ตามใจ

LG Optimus G โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามปรัชญาการออกแบบของแอลจี ตัวเครื่องเพรียวบางเพียง 8.45 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 145 กรัม รูปทรงสวยงาม เรียบหรู ประณีตไร้รอยต่อ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง พบประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือกว่า ด้วยกล้องถ่ายรูปความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมลูกเล่นพิเศษเพื่อเพิ่มมิติการถ่ายภาพ และการถ่ายวิดีโอให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น พร้อม Ram 2 GB และหน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 32 GB ที่ให้คุณสามารถเก็บบันทึกภาพถ่าย วิดีโอ และข้อมูลต่างๆ ได้อย่างจุใจ

LG Optimus G รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) ราคา 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

ที่มา:  แอลจี-วัน ประเทศไทย
บันทึกภาพ:  แอลจี-วัน ประเทศไทย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอลจี ได้นักศึกษาผ่านเข้ารอบ 12 ไอเดียสุดเจ๋ง ใน “LG AKA Create Your Own Style” รอลุ้น…รอบตัดสิน ชิงทุนการศึกษาพร้อมโทรศัพท์มือถือ LG AKA มูลค่ากว่า 120,000 บาท

แอลจีเชิญชวนนักศึกษาประชันไอเดียสุดเจ๋ง สร้างสรรค์เคสในสไตล์ของตัวเอง บนสมาร์ทโฟนสื่ออารมณ์ ใน “LG AKA Create Your Own Style”

ต่อยอดความสำเร็จของตระกูลแอล ซีรีส์ กับ LG Optimus L Series II พัฒนาการอีกขั้นที่เหนือกว่าทั้งเทคโนโลยีและดีไซน์

แอลจีจัด Live Chat แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ 6 หนุ่มฮอตวง 2PM ใน MEET & GREET 2PM AGAIN & AGAIN by LG MOBILE