“เก้า-จิรายุ” อินบท “สิงห์” เทใจพิสูจน์ฝีมือในภาพยนตร์ ‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’

ผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายบทบาทสำหรับ เก้า-จิรายุ  ละอองมณี แต่สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ ระทึกใจ ที่มีมากกว่าความกลัว  ‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’ ของค่ายหนังน้องใหม่ ‘ทาเลนต์ วัน’ คือบทพิสูจน์ว่า เก้า ในวันนี้ ได้เติบโตเป็นนักแสดงคุณภาพจริงๆ

ซึ่ง เก้า เผยถึงการทำงานว่า ” ในเรื่องผมรับบท สิงห์ หนุ่มห้าวที่ก่อเรื่องผิดพลาดจนกลายเป็นปัญหาใหญ่สยองขวัญ สำหรับการทำงานหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่ายาก และทำให้ผมหนักใจพอสมควร เพราะแม้ผมกับสิงห์ ตัวละครในเรื่องจะวัยใกล้เคียงกัน แต่นิสัยของผมกับสิงห์ไม่ได้คล้ายกันเลย ผมใช้วิธีเรียนรู้นิสัยตัวละครตัวนี้ไปเรื่อยๆ ค่อยๆซึมซับ ว่าเพราะอะไร ทำไมเขาตัดสินใจทำแบบนั้น จนเราตื่นเช้ามาเป็นสิงห์ และสามารถพาสิงห์ไปถึงจุดที่บทเขียนไว้ได้ และผมเองค่อยๆ โตขึ้นในหนังทุกเรื่องที่เล่น จากเคยเล่นตามผู้กำกับเล่นให้ดู จนตอนนี้เราคิดการแสดงเองได้บ้าง อย่างการทำงานเรื่องนี้ผู้กำกับบอกชัดเจนว่าต้องการอะไร ขณะเดียวกันผมเองก็สามารถแสดงความคิดเห็นในส่วนของผมออกไปได้ด้วย ยังไงฝากติดตามกันด้วยครับ เข้าฉาย 27 มิถุนายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์ครับ”

พบกับทีเซอร์ ‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’ ได้ที่ www.youtube.com/talent1moviestudio และติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ก่อนใครได้ทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/talent1moviestudio

ที่มา:  ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ
บันทึกภาพ:  ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า กลอง โดม บอม วง “Bad Baboon” คลอดเพลงใหม่สุดจี๊ด “เอาแฟนเก่ากูคืนมา” >>

เก้า กลอง โดม บอม วง BADBABOON ร่วมบริจาคโลหิตฝ่าวิกฤติโควิด-19 >>

เคมีพุ่งกระฉูด! เก้า จิรายุ ประกบคู่ วาววา-ณิชชา ครั้งแรก!ลง ซีรีส์ ‘รักนี้ต้องอิมโพรไวส์’ (Groovin’ On) >>

เก้า กลอง โดม วง BADBABOON โชว์ดนตรีสดสุดมันส์ในรายการ “ตลาดใจให้น้อง” พร้อมควักเงินบริจาค 50,000 บาท ให้โครงการก้าวคนละก้าว >>

เฟี้ยวมากจ้า !!! “เก้า จิรายุ” พาแม่ “ก้อย วรณัชชา” สักแขน ฉีกแนวคุณแม่วัย 52 >>