กินเที่ยวเปรี้ยวปากย่าน “ตลาดพลู” กับ “เดี่ยว สุริยนต์” พร้อมแอบเผยโสดมา 5 ปี อยากเจอรักที่ทำให้ใจเต้นแรง

เปรี้ยวปากสัปดาห์นี้    สองพิธีกร เต๋อ และ จอย  ทำการต้อนรับแขกรับเชิญคนพิเศษ   “เดี่ยว สุริยนต์” ด้วยการพาไปเที่ยวแบบปรี้ยวปาก  ในบรรยากาศและกลิ่นอายแบบคลาสสิคย้อนยุคกันเบาเบา     โดย เดี่ยว และ จอย นั่งรถไฟมาลงสถานีตลาดพลู    จอยถือชะลอมพะรุงพะรังได้อารมณ์พจมานแห่งบ้านทรายทองเอามากๆ    เมื่อมาถึงตลาดพลู ตลาดที่ขึ้นชื่อเรืองของอร่อยมากมาย เเละที่รู้จักกันดีคือกุยช่าย ที่มีอยู่ทั่วย่าน   วันนี้ 2 พิธีกรตั้งใจมากว่าจะพาเดี่ยวไปซอกเเซกของอร่อยให้ทั่ว อาทิ หมี่กรอบสูตรไหหลำ สูตรความอร่อยสืบทอดตั้งเเต่สมัย ร.5    , ขนมเบื้องญวน , ขนมอิ่วก้วยโบราณ ที่มีเเค่ร้านเดียว , เเละร้านขนมไทย ที่คิวเเน่นเวอร์ จนต้องมีใบคิวลำดับในการซื้อ เรียกว่าไปกันทุกร้านที่เค้าว่าอร่อยเลยทีเดียว

 กินเที่ยวกันอย่างเพลิน  แต่สองพิธีกรเต๋อและจอยก็ไม่ลืมถามข่าวคราวเรื่องงานละครของ เดี่ยว  ที่ตอนนี้กำลังมีงานละครเรื่อง ” ดาวเรือง ” ที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันในเดือน กรกรฎาคมนี้แน่นอน โดยงานนี้ เดี๋ยวบอกว่า

“ ผมรับบทเป็นพี่ชายของน้องญาญ่าในเรื่องครับ  เป็นครอบครัวที่หรรษามาก สนุกแบบบ้านๆ แต่แอบแฝงสาระและเรื่องสถาบันครอบครัวไว้อย่างน่ารัก   ส่วนยามว่างผมจะชอบออกกำลังกาย เน้นทานอาหารสุขภาพ เพราะงานที่ทำต้องดูเเลตัวเองให้ดูดี กับเรื่องความรัก อยากบอกเลยว่า ตอนนี้โสดสนิทเลย โสดมา 5 ปีแล้ว คือไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ยังไม่เจอใครที่ทำให้หัวใจเต้น อยากมีความรู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน  เมื่อยังไม่เจอและไม่ใช่ก็ยังไม่รีบครับ”

ติดตามชมรายการ “เปรี้ยวปากเช็คอิน” เวลา 8.30 น.วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ทางช่อง 3 จ้า   

ที่มา:  เปรี้ยวปาก เช็คอิน
บันทึกภาพ:  เปรี้ยวปาก เช็คอิน
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บาบาร่า” แท็คทีม “ธัญญ่า-ปุ้มปุ้ย-เดี่ยว” จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมเปิดตัว “เจลผักม่วง” >>

“ดาวเรือง” กลับมาอีกครั้ง !! ละครแสนสนุก เรตติ้งพุ่งปรี๊ดไปถึง 11.5 >>

“เดี่ยว สุริยนต์” หนุ่มเงียบขรึมซ่อนปมความร้ายใต้วงแหวน ใน #ลิขิตรักข้ามดวงดาว >>

แฟนภาพยนตร์ “Crazy Rich Asians” ห้ามพลาด สองพิธีกรคู่ซี้ เดี่ยว สุริยนต์, หยวน กวินรัฏฐ์ พาไปตามรอยโลเคชั่นสวย ๆ พร้อมเบื้องหลังเด็ด ๆ ใน “เหลี่ยมโบตั๋น ทีวีสเปเชียล” อาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม นี้ >>

#เดี่ยวสุริยนต์ พลิกบทบาทใหม่ครั้งประวัติศาสตร์ รับบทการแสดงพีเรียด เผยเป็นบทบาทที่ใฝ่ฝัน ในละครฟรอมยักษ์ “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”