‘เอ’ อินบทร้าย แฮปปี้ร่วมงาน ‘พอดีคำ’ ตั้งกลุ่มแชทไลน์ ‘วันนี้ที่รอคอย’

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่สร้างสีสันให้ละครเรื่อง “วันนี้ที่รอคอย” เอามากๆ สำหรับบทตัวร้าย “เกาเฟย” นำแสดงโดย “เอ – พศิน เรืองวุฒิ” ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงที่มากฝีมืออีกคนของวงการ สำหรับกระแสของเกาเฟยก็มาแรงไม่แพ้กระแสของนักแสดงคนอื่นๆในเรื่อง

“คนก็บอกว่าร้ายครับ ผมไม่อยากจะบอกว่าเป็นตัวร้าย (หัวเราะ) เพราะจริงๆไม่ได้ ร้าย แต่ตัวละครตัวนี้จะทำทุกอย่างเพื่อคนที่เขารักก็คือเหม่ยอิง  สุดท้ายมันจะเป็นยังไงก็ตามจะผิดหวังหรือสมหวังไม่รู้ แต่เกาเฟยก็มีเป้าหมายที่จะทำให้เหม่ยอิงของเค้าเจ็บน้อยลงและหันมามองเกาเฟยบ้าง   ตอนถ่ายทำผมพยายามจะใส่ความ ดราม่าของตัวเองเข้าไปด้วย ถ้าตั้งใจดูก็จะอินกับตัวละครตัวนี้มากครับ คนชมว่าร้ายก็ดีใจครับ แสดงว่าเราเล่นได้ถึงบทบาท

            “ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ พวกเราจะมีไลน์ที่ตั้งเป็นกลุ่มขึ้นมาใช้ชื่อว่า วันนี้ที่รอคอย สมาชิกในกลุ่มก็มีนักแสดงรวมถึงผู้กำกับ  จะมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันตลอด  วันไหนละครออนแอร์ก็จะมีการคุยกันช่วยกันดู  หรือถ้าวันไหนนักแสดงบางคนไม่ได้เข้าฉากก็จะมีการถ่ายรูปลงกลุ่มแชร์กัน เหมือนให้ทุกคนมีส่วนร่วมตลอดเวลา  เป็นบรรยากาศที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับผม  พี่ธงเป็นผู้จัดที่เข้าใจนักแสดง เพราะพี่ธงเคยเป็นนักแสดงที่ดีมาก่อน จะรู้วิธีที่จะทำอย่างไรให้นักแสดงเปิดใจและทุ่มเทกับการแสดง ตอนไปถ่ายที่ฮ่องกง พี่ธงทำทุกอย่างเลยจะชดเชยในส่วนที่ขาดไป   มีอยู่วันนึงถ่ายเช้ามาก พี่ธงหายไปแล้วกลับมาพร้อมกาแฟ 30 กว่าถ้วย เอากาแฟมาเสิร์ฟทีมงานเอง ดูเป็นครอบครัวมากๆ  ผู้กำกับก็เป็นผู้กำกับรุ่นใหม่มีวิธีการทำงานที่เป็นอิสระ ไม่มีความกดดันใดๆเลย ทำให้นักแสดงสบายใจในการทำงานมากๆ”

ติดตามชมฝีมือการแสดงในบทร้ายของผู้ชายคนนี้ได้ในละคร  “วันนี้ที่รอคอย” ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลาดี20.25 น. ทางช่อง 7 สี

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ละคร “ชิงรักหักสวาท” ตอนที่ 30-32

“มด” คลั่งแทง “เอ” ยับ!! กรรมสนองโดนกรอกยาพิษคาปาก

คู่จิ้น “โป๊ป-มิว” แฟนคลับเตรียมฟิน โคจรร่วมงานอีกครั้ง พร้อมเรียกกระแสใน “รักออกฤทธิ์”

“เอิน” จับนักแสดงรุ่นใหญ่ ประชันฝีมือ “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” “อาเล็ก-จอย รินลณี,ปอ-วิกกี้,อั๋น-เบนซ์” ละครเบาสมอง สนุกครบรส

วันนี้ที่รอคอย ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2556