“บอย ปกรณ์” ชวนผองเพื่อนจากซี่รี่ส์ 3ทหารเสือสาว จำหน่ายเสื้อพร้อมประมูลของ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์

“บอย ปกรณ์” พระเอกหนุ่มจาก “ฟ้ากระจ่างดาว” ซีรี่ส์เรื่องสุดท้ายของ 3 ทหารเสือสาว” ชวนผองเพื่อนร่วมแสดงจาก มายาตวัน มนต์จันทรา นำเสื้อยืด 3 ทหารเสือสาว Limited Editionที่จำหน่ายตัวละ 250 บาทมาร่วมจำหน่ายที่ลานอีเดน 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกับนำของที่นักแสดงใช้ในละคร   มาให้แฟนละครร่วมประมูลเพื่อนำเงินทั้งหมดไปร่วมสมทบในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

                 โดยพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ผู้รับบทนายตำรวจอารมณ์ดี ที่ทำให้ละคร “ฟ้ากระจ่างดาว” ถ่ายทอดออกมาในแนวโรแมนติกดราม่า มาปรากฏตัวให้แฟนๆที่มารอเพื่อร่วมทำบุญในการซื้อเสื้อยืดที่จำหน่ายกันไปถึง 1500 ตัว โดยหนุ่มบอยได้แจกลายเซ็นให้แฟนๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีหนุ่มไมค์ พิรัชต์  – สาวมาร์กี้ – หวาน หวาน – เต๋า ดราก้อนไฟว์ – อาเธอร์ – ชานนท์ – โบว์ เบญจศิริ – เกรซ กฤติกา และความตื่นเต้นก็เริ่มที่การประมูลของที่ใช้ในละคร อาทิ เสื้อ – กระเป๋ากล้อง โดยได้ยอดเงินถึงกว่า 1 ล้านบาททีเดียว

                นอกจากนี้หนุ่มบอยยังฝากเชิญชวนให้ชม “ฟ้ากระจ่างดาว” เพราะจะเป็นการรวมของนักแสดงของทั้ง 3 เรื่อง จะมารวมอยู่ในตอนจบทีเดียว   ติดตามชมได้ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี หลังข่าวสองทุ่ม ทางช่อง 3

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ จิรายุ” เสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ “เอสโคล่า” แท็คทีม 3 พระเอกเกรียนแก๊งคนดีที่ไหน “บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช” >>

#บอยปกรณ์ ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น #มิวกลัฟ รักษ์โลกไปพร้อมกับ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) >>

เตรียมนับถอยหลังสู่งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>

Yves Rocher (อีฟ โรเช่) เสิร์ฟความฟินคว้าตัว บอย-ปกรณ์ และคู่จิ้นอย่าง มิว-กลัฟ ร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “Act Beautiful” >>

15 ธันวา สมัครวิ่งวันสุดท้าย..!! วิ่ง..!! ที่ไหนดี 5 ภูมิภาค 5 จังหวัด ไปกับเราชาวช่อง 3 >>