3 พิธีกร ปากว่ามือถึง….ล้วงตับ 4 หนุ่ม วงGetsunova

ได้คิวด่วนของ  4 หนุ่มฮอตแห่งวงGetsunova เนม นต ไปป์ เจ้าของเพลงดัง ไกลแค่ไหนคือใกล้   และ นาที   3  พิธีกรแห่งรายการที่ ซน แซ่บ ซ่า  อย่างปากว่ามือถึง เอกกี้ โบว์  และเฟี๊ยต  ก็เลยต้องวางโปรแกรมพิเศษไว้ล้วงตับหาความลับเก๋ๆ   มาฝากแฟนรายการกัน   ก่อนอื่นก็ต้องสนทนาประสาคนเพิ่งรู้จัก  จนขยับเรื่องราวส่วนตั๊วส่วนตัวบอกไว้ก่อนว่าสาวคนไหนเป็นแฟนคลับหนุ่มคนไหน ต้องจดจำกันไว้ให้ขึ้นใจนะครับ  กับเรื่องราวที่จะเล่าต่อไปนี้ 

 หนุ่มคนแรก หนุ่มไปป์  คนนี้อวบอ้วนเจ้าเนื้อ  แต่เพื่อนๆในวง  ตั้งฉายาว่า เสยราม 3  เพราะชอบเสยผมและบ้านอยู่แถวพระราม 3 มาทางหนุ่มเนม  คนนี้เป็นที่รู้กันในกลุ่มว่าออกแนวคุณหนูหน่อยๆ แต่ชอบหิ้วกระเป๋ายามผ้าใบใหญ่ๆ ยิงกระเป๋าฟรียิ่งชอบ ติดเกมมากจนถึงขั้นต้องพกจอทีวีส่วนตัวไปด้วยทุกที่ที่มีคอนเสิร์ต   และที่สำคัญหนุ่มเนมมักจะลืมเนื้อร้องอยู่บ่อยๆ  มาทางหนุ่มนต  คนนี้อารมณ์เย็นๆ เพื่อนๆตั้งให้เป็นคุณพ่อบ้านของวง  จัดการระเบียบของวง จัดการกับคนเกเร   มาคนสุดท้าย  หนุ่มนาที  คนนี้เหนือความคาดหมายทุกอย่าง  มีรถสปอร์ตหรูๆ ขับ  แต่ก็ไม่ยอมขับ มาดแมนแต่ชอบทำหน้ารักษาสิวผิวพรรณ เลเซอร์ ตอนนี้ยังรับจ๊อบด้วยการเป็นอาจารย์พิเศษอีกด้วย

เพียงแค่หอมปากหอมคอ  กับเรื่องกิ๊ฟๆ  ของ  4 หนุ่ม  เท่านั้นยังไม่พอ  3 พิธีกร ขอฉกตัวไปต่อกันที่โต๊ะอาหาร เปิดเมนูของโปรด “ส้มตำปูปลาร้า” และอาหารรสแซ่บ 4 ภาค  เม้าท์ต่อให้น้ำลายไหลเหงื่อแตกแซ่บสุดๆ กันไปเลย ความลับยังมีอีกเพียบ  โปรดติดตามกันในรายการ ปากว่ามือถึง  วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556 ทางช่อง 5  เวลา 12.25 น. 

ที่มา:  ปากว่ามือถึง
บันทึกภาพ:  ปากว่ามือถึง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คนเดิมที่ไม่เหมือนเดิม” เพลงเศร้าแทนใจคนที่รักกำลังหมดโปรฯ จาก #Getsunova >>

“เกทสึโนวา” พักแต่ไม่หยุด ปล่อย “อัลบั้ม 2.5” ก่อนไปต่อ… >>

“เกทสึโนวา” ทำ “คริส พีรวัส” เจอดราม่า!! เสียน้ำตา “ลืมว่าต้องลืม” >>

“เกทสึฯ” ฝ่าโควิดปล่อยอัลบั้ม 2.5 >>

“เกทสึฯ” ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี >>