บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 5’ IN BANGKOK

ช่วงบ่ายวันที่ 4 สิงหาคม 2556 หนุ่มๆ Super Junior จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 5’ IN BANGKOK อย่างเป็นทางการ ก่อนที่พวกเขาจะขึ้นโชว์รอบที่สองในเย็นวันเดียวกัน

หนุ่มๆ ให้สัมภาษณ์อย่างน่ารักและเป็นกันเองเช่นเคย

 

MC       : ก่อนอื่นให้ซูเปอร์จูเนียร์แนะนำตัวก่อนเลย
SJ      : สวัสดีครับ We’re Super Junior!

MC       :รู้สึกยังไงบ้าง ที่แฟนๆ มากันเยอะมาก กลับมาครั้งนี้กับคอนเสิร์ตซูเปอร์โชว์ 5 รู้สึกยังไงที่แฟนๆ ให้การต้อนรับเยอะขนาดนี้?
อึนฮยอก: จริงๆ นะครับ ทุกครั้งที่พวกเราได้มาเมืองไทย ก็รู้สึกว่ามีแฟนคลับชาวไทยให้การต้อนรับเยอะมากทุกครั้ง รู้สึกอบอุ่นและมีความสุขทุกครัั้งเลยครับMC       : ประเทศไทยเปรียบได้กับบ้านหลังที่สองของซูเปอร์จูเนียร์ รู้สึกยังไงที่มีโอกาสมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ต SUPER SHOW 5 ครั้งติดต่อกัน?

อึนฮยอก: จำได้ว่าเมื่อ 8 ปีก่อนพวกเราได้ไปทำการแสดงที่พัทยา ตอนนั้นไม่ไช่งานคอนเสิร์ตของพวกเราเองด้วย และก็มีศิลปินคนอื่นๆ ไปร่วมงานกันเยอะมาก แต่ว่าตอนนั้นก็มีแฟนๆ ตามไปร่วมงานกันเยอะเลย และมาจนถึงตอนนี้ที่พวกเราจัดซูเปอร์โชว์ได้จนถึงครั้งที่ 5 และยังมีแฟนคลับติดตามกันมากขนาดนี้ พวกผมจึงรู้สึกขอบคุณมากๆ ครับ

MC       : พวกคุณรู้มั๊ยว่าซูเปอร์จูเนียร์นับเป็นศิลปินเกาหลีที่มียอดผู้ชมรวมทุกรอบมากที่สุดในไทย รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้สร้างสถิติใหม่ที่ไทย?

อึนฮยอก: เหรอครับ นี่เพิ่งเคยได้ยินครั้งแรกเลยนะเนี่ย ดีใจมากเลยครับ มีความสุขมากขอบคุณมากๆ ครับ เพราะได้ยินมาว่าช่วงนี้เมืองไทยมีศิลปินเคป๊อปมาจัดคอนเสิร์ตมากมายเลย พวกผมเองก็มีความสุขมากที่ได้มาเจอแฟนๆ ในซูเปอร์โชว์ทุกๆ ครั้ง


MC       : ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ต SUPER SHOW ครั้งที่ 5 มีทีเด็ดอะไรที่พวกคุณเอามาฝากแฟนๆ ชาวไทยบ้าง?

ชินดง  : เอางี้ผมจะบอกให้เป็นคำใบ้ล่ะกัน ว่าคอนเสิร์ตคราวนี้ ตอนช่วงอินโทร หรือช่วงเปิดตัว จะมีซาวน์เพลงที่ยิ่งใหญ่มาก และก็มีภาพวีทีอาร์ที่สวยมากๆ  เพราะสมาชิกทุกคนช่วยกันออกไอเดียกันอย่างมากมายเพื่อให้ออกมาดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ครับ
ชีวอน  : และคอนเสิร์ตคราวนี้ก็ถือเป็นคัมแบ็คของพี่คังอินด้วย ผมจะบอกว่าครั้งนี้พี่คังอินจะพกพาเอาความสวยงามอย่างมากมาให้แฟนชาวไทยได้ชมกันอย่างแน่นอนครับ
คังอิน   : พูดง่ายๆ ว่าผมได้แปลงร่างไปเลยครับ บอกได้คำเดียวเลย ต้องดูครับ สวยขึ้นกว่าตอนคอนเสิร์ตรอบที่เกาหลีอีกนะครับ

MC       : รู้สึกอย่างไรบ้างที่ซูเปอร์จูเนียร์โด่งดังไปทั่วโลก?

ซองมิน : จริงๆ นะครับ ผมรู้สึกว่าความรักของแฟนๆ ทั่วโลกช่างเหลือเชื่อจริงๆ ตอนนี้พวกเราได้มีโอกาสไปแสดงในยุโรปและอเมริกามากขึ้น ต้องขอบคุณแฟนคลับมากๆ เลยครับ
ชีวอน  : แต่ยังไงพวกเราก็ต้องขอบคุณแฟนชาวไทยมากๆ ด้วยเหมือนกัน เพราะประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้มาทำกิจกรรมนอกเกาหลีนะครับ


MC       : มีหนึ่งคำถามที่คิดว่าแฟนๆ น่าจะอยากรู้ มาประเทศไทยหลายครั้งแล้ว มีที่ไหนที่ยังไม่เคยไปแล้วอยากไปบ้าง?

ชินดง  : เกาะสมุยครับ
รยออุค : บ้านของเอลฟ์ชาวไทย ไปกินปูผัดผงกะหรี่ครับ
ดงเฮ   : อยากไปเที่ยวที่หัวใจของเอลฟ์ชาวไทย คืนนี้เดี๋ยวผมจะไปหา เปิดหัวไจรอไว้ด้วยนะครับ
คยูฮยอน: พี่ดงเฮชอบพูดอะไรไม่เป็นเรื่อง รู้ว่าสิ่งที่พูดมา พูดแล้วทำไม่ได้ จะพูดทำไมล่ะครับ (ขำ)

MC       : สุดท้ายนี้ให้ฝากถึงคอนเสิร์ตซูเปอร์โชว์ 5 ที่กำลังจะเกิดขึ้น?
อึนฮยอก: เดี๋ยวอีกไม่กี่ชั่วโมงคอนเสิร์ตก็จะเริ่มแล้วนะครับ ผมอยากให้แฟนชาวไทยได้ชมคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างสนุกสนาน พวกเราต้องขอบคุณแฟนชาวไทยมากๆ และพวกเราจะไม่มีทางลืมระยะเวลาตลอด 8 ปีที่ผ่านมาเลยครับMC       : ยังไม่ได้ยินเสียงรยออุคชัดๆ เลย ไหนวันนี้เตรียมภาษาไทยอะไรไว้พูดกับแฟนคลับบ้าง?

รยออุค   :  “ปูผัดผงกะหรี่อร่อยมากครับ”, “ชอบเมืองไทยมากครับ”, “รักทุกคนครับ”

MC       : วิธีการจดโพยแบบนี้ ดงเฮเป็นคนสอนให้ใช่มั้ยเนี่ย? เพราะก่อนหน้านี้ดงเฮทำเป็นประจำ
ดงเฮ   : ของผมก็มีนะ “ทุกคนสวยงามมาก ผมไม่กล้ามองเลย”, “จูบผมหน่อย”

MC       : คุณดงเฮนี่ชอบพูดอะไรหวานๆ แบบนี้ตลอด นี่คุณเป็นคาสโนว่าหรือเปล่าเนี่ย?
ดงเฮ   : เพราะว่าผมอยากบอกรักกับแฟนคลับให้มากขึ้น ผมก็เลยต้องอ้อนแฟนคลับให้มากขึ้นแบบนี้ไงครับ

 

ติดตามชมภาพข่าวคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 5’ IN BANGKOK คลิก ที่นี่ ค่ะ

ที่มา:  SM True
บันทึกภาพ:  SM True
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ >>

SUPER JUNIOR จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ อย่างประสบความสำเร็จ แฟนคลับรับชมจากทั่วโลกกว่า 1.23 แสนคน ยอดกดหัวใจสูงถึง 2.85 พันล้านดวง >>

‘SUPER JUNIOR’ พาอัลบั้ม ‘TIMELESS’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 26 ประเทศทั่วโลก ท้าทายแนวเพลงฮิปฮอป แดนซ์ครั้งแรก ด้วยเพลงใหม่ ‘2YA2YAO!’ >>

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>