วง Super Junior จะเปิดตัวหนังสือท่องเที่ยว “Super Junior’s Experience Korea NEWS+Seoul”

หนุ่มๆวง Super Junior จะเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวของประเทศเกาหลีผ่านหนังสือ Super Junior’s Experience Korea NEWS+Seoul”

หนังสือ Super Junior’s Experience Korea NEWS+Seoul จะเป็นการรวบรวมเรื่องราวและภาพสวยๆจากการเดินทางทั่วประเทศเกาหลีของสมาชิกวง Super Junior โดยพวกเขาจะถูกแบ่งออกเป็นทีม ได้แก่ ชีวอน (Siwon) และ ดงเฮ (Donghae) จะเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองคังวอนโด ส่วนหนุ่ม คยูฮยอน (Kyuhyun) และ เยซอง (Yesung) จะไปท่องเที่ยวฝั่งตะวันออก คยองซังโด ด้าน ชินดง (Shindong) และ อึนฮยอก (Eunhyuk) ได้ท่องเที่ยวในฝั่งตะวันตกแถบชุงชอนและจอลลาโด อีทึก (Leeteuk) และ รยออุค (Ryewook) จะท่องเที่ยวในตอนใต้ คือ เกาะเชจู ส่วน คังอิน (Kangin) และ ซองมิน (Sungmin) จะเป็นผู้นำเที่ยวรอบกรุงโซล หนุ่มๆจะเป็นผู้ที่แนะนำและอธิบายทุกแง่มุมในการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีด้วยตัวพวกเขาเอง

หนังสือท่องเที่ยว Super Junior’s Experience Korea NEWS+Seoul จะวางจำหน่ายตามร้านหนังสือชั้นนำ วันที่ 16 สิงหาคม 56

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ >>

SUPER JUNIOR จัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ อย่างประสบความสำเร็จ แฟนคลับรับชมจากทั่วโลกกว่า 1.23 แสนคน ยอดกดหัวใจสูงถึง 2.85 พันล้านดวง >>

‘SUPER JUNIOR’ พาอัลบั้ม ‘TIMELESS’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 26 ประเทศทั่วโลก ท้าทายแนวเพลงฮิปฮอป แดนซ์ครั้งแรก ด้วยเพลงใหม่ ‘2YA2YAO!’ >>

‘SUPER JUNIOR’ ใช้เวลาอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับแฟนชาวไทยในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK ย้อนรอยความทรงจำดี ๆ ตลอด 14 ปี >>

#SUPERJUNIOR ส่งคลิปย้ำข่าวดี กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 8 ในประเทศไทย ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23 และ 24 พ.ย. นี้! >>