“แรด ลัดฟ้า” ดับเบิ้ลความมันส์ จัดหนัก 2 ทริป พาชม “Rihanna” ที่สิงคโปร์ และ “One Direction” ที่ออสเตรเลีย

“แรด เรดิโอ (RADRADIO.FM)” สถานีเพลงแดนซ์ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดับเบิ้ลความมันส์ให้คนฟังสำหรับครึ่งปีหลัง จัดหนักให้ 2 ทริปสุดแซ่บกับกิจกรรม “แรด ลัดฟ้า” พาแรดเดอร์บินลัดฟ้าเที่ยวต่างประเทศ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตจากศิลปินดังระดับโลก ทริปแรกพาไปซิ่งที่สิงคโปร์ ใน “แรด ลัดฟ้า No.3 : พาซิ่ง Singapore มันส์กับโชว์ Rihanna” เพื่อร่วมชมการแข่งรถที่เร็วและแรงที่สุด และชมคอนเสิร์ตของศิลปินที่แซ่บที่สุด “ริฮานน่า (Rihanna)” ซึ่งจะเดินทางกัน 20–23 กันยายน 2556 ส่วนทริปที่สองจะพาไปกรี๊ด 5 หนุ่มฮอต ในคอนเสิร์ต “วัน ไดเรคชัน ไลฟ์ อิน ซิดนีย์ (One Direction Live in Sydney)” ไกลถึงเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย กับ “แรด ลัดฟ้า No.4 : RAD ลัดฟ้า พาไปหา 1D” เดินทาง 23–28 ตุลาคม 2556 เรียกได้ว่า “แรด เรดิโอ (RADRADIO.FM)” ใจป้ำเสิร์ฟความมันส์แบบดับเบิ้ลให้คนฟัง ได้ไปสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินคนโปรดและท่องเที่ยวต่างประเทศไปพร้อมกันถึง 2 ทริป งานนี้ สาวกของสาวฮอตริฮานน่าและหนุ่มๆ1D ไม่ควรพลาด!!! ติดตามฟังรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่ www.radradio.fm กับ ดีเจพีพี–ศิวะพร ตลอดเดือนสิงหาคม – กันยายน 2556

 ใครอยากร่วมทริปไปชมคอนเสิร์ต “ริฮานน่า” ที่สิงคโปร์ กับ “ดีเจพีพี-ศิวะพร ขจรศักดิ์สิริกุล” ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงถ่ายรูปของคุณคู่กับสิ่งของอะไรก็ได้ที่มีภาพของริฮานน่าอยู่ในนั้น แล้วโพสต์รูปไปที่ www.radradio.fm หรืออัพรูปผ่าน Instagram ใส่ tag คำว่า #ririrad รีบโพสต์รูปของคุณคู่กับริฮานน่า มาได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 สิงหาคม 2556 ส่วนแฟนของหนุ่มๆ “One Direction” ที่อยากไปกรี๊ด 5 หนุ่มแบบติดขอบเวที ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ก็เพียงแค่ถ่ายรูปตัวคุณเองกับป้ายเชียร์ One Direction เป็นแบบ DIY ในสไตล์ของคุณ แล้วโพสต์รูปมาที่ www.radradio.fm หรือผ่าน Instagram พร้อมใส่ tag #rad1d ตั้งแต่ 26 สิงหาคม – 20 กันยายน นี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดกิจกรรมสุดแรด ได้ที่ Rad Radio “Where Lifestyle Meets Dance” Online Dance Music Station ทาง www.radradio.fm และ www.facebook.com/RadRadioFM

อีกหนึ่งกิจกรรมคุณภาพ จากบีอีซี-เทโร เรดิโอ “แรด เรดิโอ (www.radradio.fm)”

ที่มา:  บริษัท บีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท บีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบรอบ 10 ปีของวงบอยแบนด์จากเกาะอังกฤษ ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆทั่วโลกหรือ “One Direction” >>

‘Stack It Up’ ซิงเกิลแรกของปีนี้!! จากนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “Liam Payne” 1 ในสมาชิกวง One Direction พร้อมศิลปินรับเชิญ “A Boogie Wit Da Hoodie” >>

ร่วมส่งท้ายปีเก่า กับกิจกรรมยิ่งใหญ่สุดอลังการทั่ว“สิงคโปร์”

“อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ชวนไปดูคอนเสิร์ต “แฮร์รี่ สไตล์ส” ที่สิงคโปร์ ไม่ต้องกลัวกระเป๋าตังค์ฉีก! จัดให้ฟรี ไม่มีจ่าย >>

ฟังเร็ว! Rihanna ปล่อยซิงเกิ้ล “Sledgehammer” ประกอบภาพยนตร์ Star Trek >>