“วาสลีน เมน” เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “99 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ขาวสะอาดทั้งตัวและใจ” เฟ้นหาหนุ่มรุ่นใหม่ ที่หล่อ สมาร์ท ดูดี ทั้งหน้าตา และจิตใจ

“วาสลีน เมน” (Vaseline Men) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย จัดแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญพิเศษ “99 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ขาวสะอาดทั้งตัวและใจ” เฟ้นหาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ที่ขาวสะอาดทั้งตัวและหัวใจ จำนวน 99 คน พร้อมได้ 8 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ นำโดย “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” พรีเซ็นเตอร์ของวาสลีน เมน พร้อมด้วย    4 เซเลบริตี้ ตัวแทนสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์, วฤธ ลีสวรรค์, ศุภากร ประทีปถิ่นทอง, นนท์   อัมระนันท์” และ 3 นักแสดงหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์, เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล”  ที่จะพิสูจน์ว่าสุภาพบุรุษรุ่นใหม่มีอยู่จริง ร่วมเปิดใจถึงประสบการณ์ความเป็นสุภาพบุรุษในสไตล์ของแต่ละคน ณ อีเดนโซน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา


ด้วยไลฟ์สไตล์ และวิถีชีวิต ที่เร่งรีบขึ้นในปัจจุบัน ส่งผลให้คนเราใส่ใจคนรอบข้าง และช่วยเหลือคนอื่นน้อยลง “วาสลีน เมน” ผลิตภัณฑ์ที่ดูแล และเข้าใจผิวผู้ชายไทยอย่างแท้จริง เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเป็นสุภาพบุรุษ และมีความเชื่อที่ว่า ผู้ชายทุกคนมีความเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่อยู่ในตัวของผู้ชายทุกคน จึงร่วมกับ บริษัท เนลสัน ทำการวิจัยในหัวข้อ “สุภาพบุรุษ” เพื่อรับรู้ถึงแนวคิดของคำว่า “สุภาพบุรุษรุ่นใหม่” และเพื่อให้เข้าใจความคิด และทัศนคติของคนไทยต่อคำว่า “สุภาพบุรุษรุ่นใหม่” โดยการสัมภาษณ์กลุ่มตัวอย่างที่เป็นผู้ชายอายุ 18-40 ปี จำนวน 100 คน ในเขตกรุงเทพมหานคร พบว่า

–                      80% ของผู้ชายกลุ่มตัวอย่างคิดว่า ความเป็นสุภาพบุรุษในปัจจุบันแตกต่างจากในอดีต เพราะเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว และไม่มีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น

–                      90% ของผู้ชายกลุ่มตัวอย่างเข้าใจว่า คำนิยามของการเป็นสุภาพบุรุษ

–                      83% คิดว่าตัวเขาเป็นสุภาพบุรุษ โดยการเป็นสุภาพบุรุษในอุดมคติของผู้ชาย คือการมีน้ำใจช่วยเหลือ และให้ความเคารพผู้อื่น

–                      93% เห็นว่าการให้ที่นั่งแก่ผู้อื่นเป็นการกระทำที่เป็นสุภาพบุรุษ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่เคยทำ ตามด้วยการช่วยผู้อื่นถือของ และการช่วยเก็บของที่ตกพื้น

–                      ผู้ชายส่วนใหญ่เห็นว่าการเป็นสุภาพบุรุษเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มที่มีรายได้สูง และกลุ่มนักเรียนวัย 18-22 ปี รวมถึงกลุ่มผู้ชายที่มีแฟนแล้ว แต่ยังไม่แต่งงาน เพราะส่วนใหญ่คิดว่าการเป็นสุภาพบุรุษเป็นสิ่งที่น่ายกย่อง และทำให้พวกเขาน่าสนใจ และได้รับการเคารพจากผู้อื่น

 

จากผลวิจัยดังกล่าว “วาสลีน เมน” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครบวงจร โดยมีโฟมล้างหน้า ครีมบำรุงผิว ครีมอาบน้ำ และบอดี้โลชั่นสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยปกป้องสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ให้ขาวสะอาดทั้งตัวและใจ จากแสงแดดและสิ่งสกปรก มลภาวะต่างๆ จึงจัดแคมเปญ “99 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ขาวสะอาดทั้งตัวและใจ” เฟ้นหาความเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ในแบบ วาสลีน เมน จำนวน 99 คน ที่สะอาดทั้งตัว ขาวทั้งใจ ซึ่งวาสลีน เมน เชื่อว่าที่มีอยู่ในตัวผู้ชายทุกคน เพียงแค่กล้าที่จะแสดงออกมา โดยไม่ต้องกังวลกับความสกปรก ความหมองคล้ำ มลภาวะ และแสงแดด ด้วยการโพสต์ความดี พร้อมชื่อและรูป ของคนที่อยากให้เป็น 1 ใน 99 เป็นสุภาพบุรุษ มาที่ www.facebook.com/vaselinementhailand โดยในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “วาสลีน เมน” ได้เชิญ 8 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ นำโดย “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” พรีเซ็นเตอร์ของวาสลีน เมน พร้อมด้วย 4 ตัวแทนสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ “สงกรานต์ เตชะณรงค์, วฤธ ลีสวรรค์, ศุภากร ประทีปถิ่นทอง (เด็กวัด       ร้อยล้าน), นนท์ อัมระนันทน์” และ “เคลลี่ ธนะพัฒน์, เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล”    3 นักแสดงหนุ่มสุดสมาร์ท ที่มีดีมากกว่าหน้าตา มาร่วมพูดคุยในหัวข้อเชื่อว่าสุภาพบุรุษมีอยู่จริง ก่อนจะร่วมเปิดใจถึงความเป็นสุภาพบุรุษในตัวเอง และการเผยความรู้สึก ที่ได้รับเลือกให้เป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ในแบบวาสลีน เมน พร้อมเชิญชวนให้หนุ่มๆ ร่วมแสดงความเป็นสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ที่ขาวสะอาดดูดี ทั้งตัวและหัวใจ ด้วยการร่วมเป็นหนึ่งในแคมเปญ “99 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ขาวสะอาดทั้งตัวและใจ”

ร่วมเป็นหนึ่งในการค้นหาสุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ในแบบวาสลีน เมน ที่สะอาดทั้งตัว ขาวทั้งใจ กับแคมเปญ “99 สุภาพบุรุษรุ่นใหม่ ขาวสะอาดทั้งตัวและใจ” ด้วยการโพสต์ความดี พร้อมชื่อและรูป ของคนที่คุณคิดว่าเป็น    สุภาพบุรุษ มาร่วมเป็น 1 ใน 99 เป็นสุภาพบุรุษ มาที่ www.facebook.com/vaselinementhailand ได้แล้ววันนี้

            ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/vaselinementhailand

ที่มา:  บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พีคอย่างต่อเนื่อง “สงกรานต์” ส่ง “ได้ไหม” คำขอร้องจากหัวใจที่เป็นมากกว่าเพลง

#หมากปริญ กับศิลปะการต่อสู้ด้วยไม้คมแฝก ในละครสุดระห่ำ #คมแฝก >>

“เบนซ์ เจลาโต้” ตัวแทนวัยรุ่นรักษ์ไทย ชวนแต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์

#หมากปริญ ปลื้ม! เป็นตัวแทนไทย บินร่วมงาน “คาร์เทียร์” ที่อเมริกา

#หมากปริญ ยกทัพนักแสดง #คมแฝก กว่า 20 ชีวิต ชมละครตอนแรกสุด Exclusive ไม่ผิดหวัง! ออกอากาศตอนแรกติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 >>