ฮีชอล (Heechul) วง Super Junior ปลดประจำการ พร้อมคว้ารางวัลจากกรมทหาร

หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายเกาหลีด้วยการเป็นทหารรับใช้ชาติถึง 2 ปีเต็ม ในที่สุด นักร้องหนุ่ม ฮีชอล สมาชิกวง Super Junior ก็ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ฮีชอล ได้ปลดประจำการจากทำหน้าที่ทหารรับใช้ชาติอย่างเป็นทางการจากงานบริการสาธารณะ สำนักงานเขตซองดง โดย ฮีชอล ได้ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ เนื่องจาก ฮีชอล ทำหน้าที่ให้บริการและเป็นแบบอย่างที่ดีของประชาชน

นักร้องหนุ่ม ฮีชอล ได้รายงานตัวเข้ากรมเป็นทหารเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2554 โดยเขาได้ปฏิบัตหน้าด้านงานบริการสาธารณะ ที่สำนักงานเขตซองดง ฮีชอล ยังได้เป็นพนักงานต้นแบบที่ทำงานอย่างหนักในการเป็นดีเจจัดรายการวิทยุของสำนักงานเขตด้วย

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฉลองครบรอบ 10 ปี! SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘COUNTDOWN’ พร้อมเพลงไตเติล ‘ZERO’ เล็งไปที่ใจของแฟนคลับว่า “ผมคือ ZERO ถ้าหากไม่มีคุณ”

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>

SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’ พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ! >>

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย สร้างความซาบซึ้งให้แฟนคลับทั่วโลก #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE >>

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’ ในรอบ 15 ปี สื่อความรู้สึกสุดซึ้งถึงแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอ >>