“สตาร์แม็กซ์” ตะลุย “สิงคโปร์” “ก้อง-ปั้นจั่น” จูงมือ “มาริสา-นก”

สิงคโปร์แทบแตก เมื่อ 2 พิธีกรคู่จิ้นสุดแซ่บ “ก้อง-ปิยะ” และ “ปั้นจั่น-กวิน” เกี่ยวก้อย 2 สาว “มาริสา แอนนิต้า,นก-อุษณีย์” เที่ยว ชม ชิม ช้อปแบบไม่มีลิมิต ในรายการ “สตาร์ โรด ทริป” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง กดง่าย จำง่าย หมายเลข 12 งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแซ่บที่สุด

โดย “มาริสา” กล่าวความรู้สึกว่า  “ทริปนนี้สนุกมากๆ ค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวสวย อาหารที่พี่ก้อง และปั้นจั่นพาพวกเราไปทานก็ร่อยมากๆ ถามว่าประทับใจอะไรในทริปนี้ ก็คงเป็นความสนุก แล้วก็การเทคแคร์ของพี่ก้อง ปั้นจั่น แล้วก็ทีมงานมากกว่า ส่วนเรื่องสถานที่ท่องเทียวหรืออะไรต่างๆ มันเป็นแค่ส่วนประกอบของทริปที่ทำให้สนุกมากขึ้น ถ้ามีโอกาสก็อย่าจะมาร่วมทริปกับ รายการสตาร์ โรด ทริป อีกประทับใจจริงๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามความสนุก และบรรยากาศสวยๆ ของสิงคโปร์ในรายการสตาร์ โรด ทริป ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก และได้เห็นทุกซออกทุกมอมของสิงคโปร์ ราวกับว่าได้เดินทางไปพร้อมร่วมเราเลยแน่นอน

ติดตามรายการ “สตาร์ โรด ทริป” ได้ทุกวัน เสาร์ 17.00 /อาทิตย์ 14.00/จันทร์ 17.00/อังคาร06.00,22.00/ศุกร์06.00,22.00 น. ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12

ที่มา:  Star Max Channel
บันทึกภาพ:  Star Max Channel
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประกาศผล “แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018” ขวัญใจชาวบีจี >>

ร่วมส่งท้ายปีเก่า กับกิจกรรมยิ่งใหญ่สุดอลังการทั่ว“สิงคโปร์”

‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ เลือกครีมอาบน้ำ ‘เบตาดีน™ เนเชอรัล ดีเฟนส์’ ตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ครอบครัว พร้อมพ่วงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งบ้าน >>

ตลาดนัดดารา วิก 3 เหล่านักแสดงออกร้านเพียบ! ประชาชนแห่ซื้อทุเรียนศรีสะเกษอย่างคับคั่ง >>

“นก อุษณีย์” คว้าไมค์ ครวญเพลงขับกล่อมชาวภูเก็ต ในกิจกรรม Wow Summer Beauty Sale @Jungceylon >>