“จีทีเอช” บวงสรวงหนังรัก โรแมนติก “Teacher’ s Diary” ได้ 2 ซุปตาร์ “บี้ สุกฤษฏิ์ และพลอย เฌอมาลย์” ร่วมงานกันครั้งแรก

“จีทีเอช” ถือฤกษ์ดีบวงสรวงภาพยนตร์รัก โรแมนติก Teacher ‘ s Diary”  ของผู้กำกับ “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” โดยมี 2 นักแสดงชื่อดัง “บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” และ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก  โดยมีผู้บริหาร จีทีเอช วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล, ยงยุทธ ทองกองทุน, เช่นชนนี สุนทรศารทูล ฯลฯ  มาร่วมพิธี ซึ่งหนังมีกำหนดฉาย ต้นปีหน้า

บี้-สุกฤษฏิ์ เผยว่า “ชีวิตผมเริ่มต้นจากการเป็นนักร้อง จากนั้นได้มาเล่นละคร ซิทคอม ละครเวที และหนังคือสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมานาน ผมอยากเล่นหนัง เพราะหนังเป็นสิ่งที่เติมเต็มในวงการบันเทิง ดังนั้นหนังเรื่องแรกในชีวิต ผมอยากร่วมงานกับ จีทีเอช ทันทีที่พี่ต้น กับพี่เก้ง ติดต่อมาทางพี่บอย ให้เข้ามาคุยเรื่องบทหนัง Teacher’ s Diary  พอได้ฟังผมก็สนใจ เพราะชอบในหน้าหนังของ จีทีเอชอยู่แล้ว และพอรู้ว่าจะได้มาเล่นคู่กับ พลอย เฌอมาลย์ นักแสดงหญิงคุณภาพ ผมยิ่งสนใจ เราเคยเจอกันตามงานต่างๆ แต่ไม่เคยโคจรมาร่วมงานกันเลย เพราะเราอยู่กันคนละค่าย คนละช่อง ยากมากที่จะมาเจอกัน แต่หนังเรื่องนี้ ทำให้เราทั้งคู่ได้มาทำงานด้วยกันเป็นครั้งแรก Teacher’s Diary เป็นหนังรัก โรแมนติก เรื่องราวความรักของครู ซึ่งเราทั้งคู่ต้องรับบทเป็นครู ก่อนที่จะเปิดกล้อง เราได้ไปเวิร์คช้อปกับครูเงาะมาแล้ว จากการเวิร์คช้อปครั้งนั้นทำให้ผมรู้ว่า การเล่นหนังไม่ใช่เรื่องง่าย แอ็คติ้งของหนังยากมาก วิชาการแสดงของครูเงาะ สามารถนำเอามาใช้ในชีวิตจริงได้ด้วย

          สำหรับหนังเรื่องแรกในชีวิตผมของ ผมจะพยายามทำให้เต็มที่ อยากให้คนดูชื่นชอบ แต่ผลจะออกมาเป็นอย่างไรนั้น คงต้องให้คนดูเป็นผู้ตัดสิน ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

 

 

 

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อมรินทร์ทีวี สุดปังบวงสรวง “เพลิงนาง” คว้าตัวแม่ “พลอย-เฌอมาลย์” โกยเรตติ้ง!!! >>

“โดม-ปกรณ์ ลัม” ชวนทำบุญ ประมูลภาพถ่ายคนดัง เงินทั้งหมดช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมีย >>

“นิว” ปลื้ม! ร่วมงาน “พลอย” ครั้งแรก ใน “แรงเทียน” >>

“ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์” นั่งแท่น ครีเอเตอร์ บริหาร “ที่ฟ้า สตูดิโอส์” จัดหนัก ปี 2019 ส่งซีรีส์เรื่องหลอนในตอนกลางคืนของผู้หญิง “SLEPLESS SOCIETY THE SERIES” 4 เรื่องรวด >>

20 ตุลา เพลงช้าที่เกินคาดของ ซิลลี่ฟูลส์ กับการถ่ายทอดการแสดงแบบคาดไม่ถึงจากพลอย-เฌอมาลย์ >>