“ความเจ็บยังคงหายใจ” ทำ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” จุกอก!!! ปลื้มเพลงให้แง่คิดเรื่องความรัก

ตอกย้ำมุมมองความรัก ในแบบฉบับ   “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” นักร้องคุณภาพ   มากความสามารถ สังกัดค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) ผ่าน “ความเจ็บยังคงหายใจ” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม ชุดที่ 6 ก็ถึงกับทำเอาอ๊อฟจุกอกกับเรื่องราวความรักที่ผ่านมา แต่ก็อดปลื้มไม่ได้ที่เนื้อหาของเพลงได้ให้แง่คิดเรื่องความรักกับคนฟัง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยว่า… “ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่แมค ศรัญ ในเพลง “ความเจ็บยังคงหายใจ” เพราะพี่แมคเองก็เป็นโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินหลายคนเหมือนกัน ถือเป็นความโชคดีนะที่อัลบั้มนี้  อ๊อฟได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เก่งๆ ซึ่งเพลงนี้ทำไว้เกือบปีล่ะครับ กับชื่อเพลง “ความเจ็บยังคงหายใจ” ได้มาจากท่อนหนึ่งของเนื้อเพลง ถ้าฟังจากเนื้อหาของเพลง มันเหมือนกับเราเคยผ่านเรื่องราวร้ายๆมาแล้ว ต่อให้เวลามันผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม ก็ไม่ได้ทำให้ความเจ็บนั้นหายไป แต่ความเจ็บมันยังคงอยู่ไปเรื่อยๆ มันก็ยังคงหายใจไปพร้อมๆกับเราทุกครั้งเวลาเรามีปัญหา ทุกครั้งที่เรามีทุกข์ หรือเวลาที่มีความสุขก็ตาม เนื้อหาของเพลงนี้ เรียกว่าเป็นภาคต่อของ “เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย” ก็ได้นะครับ ส่วนมากแล้วเพลงของอ๊อฟจะพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นความรักที่มีความสุขหรือมีความทุกข์ก็ตาม อ๊อฟอยากให้คนฟังเพลงของอ๊อฟได้ข้อคิด…ว่าเราควรจะมีสติมากแค่ไหนกับความรักที่เกิดขึ้นครับ”

“ความเจ็บยังคงหายใจ” ซิงเกิลที่ 3  จากอัลบั้มชุดที่ ของศิลปินคุณภาพ  อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ค่าย  จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A)  สามารถขอฟังได้แล้วตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ดาวน์โหลด “ความเจ็บยังคงหายใจ” ทั้ง Full Song ; Ring Tone และ Ring Back Tone ได้เพียงกด *1230015 และสามารถดาวน์โหลดได้จากทาง iTunes Store   และเตรียมพบกับ MV เร็วๆนี้ได้ชมกันแน่นอน!!! พร้อมอัพเดทข้อมูลข่าวสารของอ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ที่ www.atimemedia.com และwww.facebook.com/gmmapage

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่ายเพลง GMM A
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่ายเพลง GMM A
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดฉาก “9low on Top” เรียลลิตี้เซอร์ไวเวอร์ค้นหาบอยแบนด์ไทย คุณภาพแน่น! เมนเทอร์ไทย-เกาหลีใต้ รวมพลังจัดเต็ม >>

เตรียมพร้อมยกระดับความฮาขั้นสูงสุด กับคอนเสิร์ต “4 แยกปากหวาน ตอน I will survive #สู้ตายเราต้องรอด” จาก 4 สหายสายฮาครบทีม “อ๊อฟ – ป๊อป – ว่าน – โอ๊ต” >>

ปักหมุด! เตรียมพบกับลิมิเต็ดทอล์กโชว์ “RAINBOW TALK” ตีแผ่แง่มุม LGBTQ+ จับคู่สองพิธีกร แซ่บลืม! ‘อ๊อฟ – ซานิ’

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ปลื้ม! คว้าพรีเซนเตอร์ ‘ทิพยประกันภัย’ แคมเปญ TIP RAINBOW >>

“อ๊อฟ” ทิ้งทวน “MAGIC NIGHT CONCERT” ร้องเจ็บ!! เต้นสุด!! ฟาดจุกทุกอารมณ์ >>