“หนูนา” เอาใจแฟนจัดมีทแอนด์กรี๊ดรับอัลบั้ม “เพลงหนึ่ง…คิดถึงกัน”พิเศษสำหรับผู้สั่งจอง Boxset Limited Edition 29 ก.ย.นี้

กระแสตอบรับดีเยี่ยม สำหรับเพลง “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ” จากอัลบั้ม “เพลงหนึ่ง…คิดถึงกัน” ของ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” ศิลปินสาวสวยเสียงดี มากความสามารถ สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เพราะนอกจากยอดดาวน์โหลดพุ่งทะยานขึ้น “อันดับหนึ่ง” ติดต่อกันถึง 3 สัปดาห์ และแปลเนื้อร้องเป็น 3 ภาษา ล่าสุด “หนูนา” เอาใจแฟนๆ แบบต่อเนื่อง จัดทำBoxset Limited Edition หนูนา หนึ่งธิดา อัลบั้ม เพลงหนึ่ง คิดถึงกัน” ประกอบด้วย ซีดี / ดีวีดี คาราโอเกะ / สมุดภาพ / โปสการ์ด / หูฟัง ยี่ห้อ RIZZ ราคา 369 บาท อยู่ในชุดเดียวกัน ซึ่งแฟนๆ สั่งจองได้ 3 ช่องทาง คือสั่งจองที่ร้าน IMAGINE ทุกสาขาทั่วประเทศ / สั่งจองผ่าน Call center ของ IMAGINE ที่เบอร์ 02-669-9999 / สั่งจองผ่านทาง www.imagine-direct.com และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าในทุกช่องทาง สามารถมาร่วมงาน “Meet & Greet RIZZ  Thank You Party” ชมมินิคอนเสิร์ตของหนูนา หนึ่งธิดา  พร้อมรับลายเซ็นต์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่ ร้านดอยช้าง ซิกเนเจอร์ สาขาอโศก (ตรงข้างตึกGMM GRAMMY)

“หนูนา” เผยว่า “ดีใจค่ะที่แฟนเพลงตอบรับอัลบั้ม “เพลงหนึ่ง…คิดถึงกัน” เป็นอย่างดี หนูนาและพี่ๆ ทีมงานก็อยากมีอะไรพิเศษๆ ให้แฟนเพลง เลยจัดทำ “Boxset Limited Edition หนูนา หนึ่งธิดา อัลบั้ม เพลงหนึ่ง คิดถึงกัน” ให้เก็บไว้เป็นที่ระลึก สำหรับผู้ที่สั่งจองแล้วก็เตรียมตัวมารับลายเซ็นต์ และสนุกกับคอนเสิร์ตของหนูนาแบบใกล้ชิด ในงาน Meet & Greet RIZZ Thank You Party วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่ ร้านดอยช้าง ซิกเนเจอร์ สาขาอโศก ตรงข้างตึก GMM GRAMMY กันนะคะ”

ติดตามผลงานเพลงอัลบั้ม “เพลงหนึ่ง…คิดถึงกัน” ของ “หนูนา หนึ่งธิดา” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครือแกรมมี่ หรือทาง “แบง แชนแนล” และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ www.facebook.com/welovenoonaa  หรือโหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1231500

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่’ ชวนมาแปะกันแล้วมันใหญ่มาก กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Big Mountain Music Festival >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัด วอเตอร์วอร์มิวสิคเฟส ครบทุกรส สนุกสุด มันส์สุด เปียกสุด >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนมาแปะกันแล้วมันใหญ่มาก กับงาน เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ 10 พร้อมขายบัตรโปรตาสว่าง 2 ก.ย.นี้ วันเดียวเท่านั้น!!! >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ‘เชียงใหญ่เฟส’ >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE Melody จัดเต็มเพลงฮิต 16,000 เพลง ครบทุกอารมณ์ >>