เป้ เปิดปาก บอกไม่ได้ชอบผู้หญิงแนวไหน….หมอดูชี้มีแฟนแก่

วู้ดดี้เกิดมาคุยอาทิตย์นี้   พบกับหนุ่มมาดเซอร์ เท่ห์  เป้ อารักษ์   มากระชากความฮอตกันอีกครั้งหลังโสดสนิท  นัดหมายกันที่ Chocolate  ville  อเวนิวสุดเก๋  หนุ่มเป้ ท้าวู้ดดี้มาซิ่งมอเตอร์ไซด์กันก่อนจะไปเปิดโต๊ะสนทนาในรูปแบบใหม่ที่วู้ดดี้ตั้งขึ้นมา นั้นก็คือ วู้ดดี้เกมโชว์  10 คำถามคำตอบโดนใจ…..แถมมีหมอดูมาทักว่าเป้  จะมีแฟนแก่อีกต่างหาก

“จริงๆเราเชื่อทุกคำพูดทุกคำทำนายทั้งหมดไม่ได้ ผมเองก็บอกไม่ได้ว่าชอบผู้หญิงแบบไหน  ผมชอบทุกแบบ  อยู่ที่คนคนนั้นเป็นแบบไหนมากกว่า ถ้าผมชอบ ผมจะเดินไปหาเขาเอง ตอนนี้ก็มีคิดถึงเรื่องความรักบ้าง  เรื่องแฟน  ก็อยากมีเรื่องราวหวานกุ๊กกิ๊กแบบแฟนแบบคู่รัก  แต่ไม่เจาะจงว่าใคร ส่วนเรื่องแพน ผมจะตอบเฉพาะในส่วนของผม ไม่อยากตอบไปตอบมาแล้วไปมีผลกระทบกับอีกฝ่ายหรือหลายๆฝ่าย   อย่างมาถามเรื่องความรู้สึกของคนนั้นคนนี้ ผมตอบแทนใครไม่ได้  แต่ถ้าความรู้สึกผมผมตอบได้”

เกมโชว์ถามตอบ ยังไม่จบเพียงแค่นี้ ยังมีคำถามเด็ดที่เป้ หมุนวงล้อมาได้ และตอบท้ายด้วยเป้  ขอร้อง  ขอโชว์  เพลงใหม่เป็นครั้งแรกให้วู้ดดี้ฟัง  กับเพลง “แฟน” เพลงน่ารักเสียงกีต้าร์สไตส์เป้  ทำเอาวู้ดดี้ต้องขยับตัวลงมาเต้นโยกไปมาอย่างสนุกสนาน

ติดตามชมทุกคำถามและคำตอบซื่อๆ ตรงๆ แบบ เป้ อารักษ์ได้ ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 22.30 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ที่มา:  วู้ดดี้ เกิดมาคุย
บันทึกภาพ:  วู้ดดี้ เกิดมาคุย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ >>

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ดึง คิมเบอร์ลี่ และเป้-อารักษ์ ร่วมฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ >>

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“เป้ อารักษ์ & คิทตี้ ชิชา” แอ็คชั่นเต็มขั้น หักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง “The Exchange โจรปล้นโจร” >>

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก >>