โซยอน (Soyeon) วง T-ara และ โอ จงฮยอก (Oh Jong Hyuk) คบหาดูใจกันนาน 3 ปีแล้ว

ต้อนรับคู่รักคนดังคู่ใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ล่าสุดมีการออกมาเปิดเผยว่านักร้องสาว โซยอน สมาชิกวง T-ara (อายุ 26 ปี) และ โอ จงฮยอก (อายุ 30 ปี) คบหาดูใจกันเป็นเวลานาน 3 ปีแล้ว

ก่อนหน้านั้นเคยมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าทั้ง 2 คนดัง กำลังซุ่มออกเดทกัน แต่ทั้งฝ่ายก็ไม่เคยออกมาปฏิเสธหรือยอมรับข่าวลือดังกล่าว พวกเขายังคงปล่อยข่าวลือให้เป็นเช่นนั้นแบบเดิม จนกระทั่งล่าสุดทาง Sports Seoul ได้ออกมาเปิดเผยภาพของ โซยอน และ โอ จงฮยอก อดีตสมาชิกวง Click B พวกเขาทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันในการฉลองการออกเดทครบ 1000 วัน ที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในย่านกังนัม ร่วมเพื่อนๆ อาทิ จาง ซูวอน (Jang Su Won) จาก J-Walk ตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 กันยายน 56 ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านั้น โซยอน เคยเปิดเผยว่าในวัยเด็กเธอเป็นแฟนพันธ์แท้ของวง Click B และพวกเขาทั้งคู่เคยปรากฏตัวในรายการ Star Golden Bell ร่วมกันตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2553 รวมถึงการร่วมรายการ Bouquet เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2553 ความสัมพันธ์ของ โซยอน และ โอ จงฮยอก เริ่มต้นจากฐานะของแฟนคลับและศิลปิน จนทำให้พวกเขาเริ่มต้นออกเดทและกลายเป็นคู่รักตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2553 แม้ว่าในขณะที่หนุ่ม โอ จงฮยอก เข้ากรมรับใช้ชาติ เขาและ โซยอน ยังคงความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ซึ่งมีบางช่วงเวลาที่พวกเขาต้องต่อสู่กับความห่างไกลกับอีกฝ่าย

ทาง Sports Seoul เปิดเผยว่า สังกัด DSP Media ยืนยันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า โซยอน และ โอ จงฮยอก คบหากันด้วยดี โอ จงฮยอก เป็นคนที่มีมารยาทดี และเป็นคนจิตใจดี เขาตกหลุมรักในเสน่ห์ที่น่ารักของ โซยอน พวกเราขอให้ทุกคนติดตามและเอาใจช่วยพวกเขาต่อไป” ในขณะที่ สังกัด Core contents Media ของนักร้องสาว โซยอน ออกมาเปิดเผยว่า “พ่อแม่และครอบครัวของพวกเขารับทราบถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ โซยอน และ โอ จงฮยอก คบกันอย่างไร้ความกังวล พวกเราขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนความรักของพวกเขาต่อไปด้วย”

นอกจากนั้น Core contents Media ยังเปิดเผยกับสื่อ Xsportsnews โซยอน และ โอ จงฮยอก ออกเดทกันมานาน 3 ปีแล้ว พวกเขาออกเดทและคบกันมาอย่างยาวนาน และภาพที่ทุกคนได้เห็นเป็นภาพพวกเขาที่จัดงานฉลองการออกเดทครบ 1000 วัน พวกเขาคบหากันแบบเงียบๆ แม้กระทั่งในช่วงที่ โอ จงฮยอก ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ หรือแม้กระทั่งในช่วงที่วง T-ara มีกิจกรรมการโปรโมทต่างๆ โซยอน ก็ยังคงรอเขาเสมอ”

 

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนชาวไทยน้ำตาซึม “T-ara (ทีอาร่า)” ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ในงาน “T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 >>

#TaraFanMeetinginBKK2017 “ทีอาร่า” แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก “6 สาว” บอกแฟนๆชาวไทย ช่วยม.าให้กำลังใจกันเยอะๆ นะคะ”

#WelcomeEunMinYeonToThailand ซุปตาร์เกาหลี ฮัม อึนจอง T-ara เปิดตัว ซีรี่ย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย #WhatShouldIdowithEMY #BecauseofT_ARA >>

ฮัม อึนจอง เปิดพ๊อตเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต ‘Smile’

ฮัม อึนจอง วง T-ARA อ้อนแฟนคลับ โพสต์ภาพเขียนภาษาไทย