วง EXO กำลังจะคัมแบคเดือนหน้าพร้อมผลงานอัลบั้มชุดใหม่

มีการรายงานข่าวออกมาว่า หนุ่มๆวง EXO กำลังวางแผนจะคัมแบคเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับอัลบั้มชุดใหม่

หลังจากที่เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก XOXO” และอัลบั้มรีแพคเกจที่รวมเพลงฮิตอย่าง Growl” เอาไว้ด้วยนั้น ถือว่าในปีนี้ วง EXO กำลังกลายเป็นบอยแบนด์ที่น่าจับตามองมากที่สุด พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

นอกเหนือจากการร่วมงานคอนเสิร์ต Asia Song Festival และคอนเสิร์ต 2013 Changwon K-pop World Festival แล้ว ในขณะนี้พวกเขาก็ไม่ได้ปรากฏตัวตามสื่อต่างๆรวมถึงการออกรายการโทรทัศน์ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พวกเขาเวลาในการซุ่มเตรียมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ รวมถึงการเข้าห้องอัดด้วย

เมื่อพิจารณาดีๆแล้วนั้น อัลบั้มเต็มชุดแรก XOXO” และอัลบั้มรีแพคเกจ สามารถทำยอดขายรวมจนกระทั่งถึงปลายเดือนสิงหาคมได้ 737,000 ชุด ถ้าวง EXO เปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่เดือนหน้านี้ ยอดขายอัลบั้มโดยรวมของวง EXO ในปี 2013 คาดว่าน่าจะอยู่ที่มากกว่า 1 ล้านชุดได้ยากไม่ยากเย็นนัก

นอกจากนั้นแล้ว วง EXO ยังเป็นที่คาดหวังว่าพวกเขาจะขึ้นรับรางวัลในงานประกาศรางวัลปลายปีจากหลายๆเวทีได้อย่างมากมาย

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

EXO ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี อย่างสำเร็จงดงาม ใน ‘2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO’ ร่วมใช้เวลาอันอบอุ่นกับแฟนคลับทั่วโลก!

สิ้นสุดการรอคอย ทรูไอดีส่ง 2 รายการเรียลลิตี้อันดับหนึ่ง พบกับ “EXO’S Travel the World on a Ladder in Namhae”  และ “”  เอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะทรูไอดี ที่เดียว!!

JEON SOMI กลับมาปังยิ่งกว่าเดิม ในอัลบั้มชุดแรก ‘XOXO’ ยอดวิวเพลงไตเติลทะลุ 13 ล้านใน 24 ชั่วโมง สร้างสถิติใหม่ของตัวเอง!

EXO เอ่ยปากชม! “บอสบอส-ป่า-ปอนด์” 3 หนุ่มวง SKYLIZE บนเวทีแข่งเต้นรายการดังของเกาหลี

D.O. โชว์เสียงร้องอันอบอุ่นกินใจ ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก ‘공감’ (Empathy)พร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Album ของ iTunes 59 ประเทศ!