ฮีชอล (Heechul) จะกลับมาร่วมแสดงบนเวทีกับสมาชิกวง Super Junior ในคอนเสิร์ต Super Show 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์

นักร้องหนุ่ม ฮีชอล จะกลับเข้าร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Super Show 5 ของวง Super Junior อีกครั้ง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี 5 เดือน

ทาง SM Entertainment ได้ออกมายืนยันเรื่องดังกล่าวว่า ฮีชอล จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR SUPER SHOW5 in MANILA ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Mall of Asia Arena กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่ 24 ตุลาคม 56 นี้ เขาจะกลับมายืนบนเวทีเพื่อทักทายแฟนเพลงอีกครั้งหลังจากห่างหายจากเวทีไปนาน”

เมื่อได้รู้ว่าแฟนเพลงอดทนรอคอยการกลับมายืนบนเวทีอีกครั้งของ ฮีชอล หลังจากที่เขาเพิ่งจะปลดประจำการเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา มีการออกมาเปิดเผยว่า ฮีชอล ได้เตรียมการแสดงโซโล่เอาไว้ขอบคุณแฟนเพลงของเขาด้วย

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM X YouTube ประกาศโปรเจกต์ ‘Remastering Project’ เตรียมชมมิวสิกวิดีโอเพลงอันเป็นตำนานของ K-Pop แบบอัปเกรดคุณภาพสูงขึ้น!

SM Entertainment ประสบความสำเร็จกับการจัดงานประกวดการแต่งกายชุดฮาโลวีน บริจาคเงินรางวัลให้แคมเปญของมูลนิธิ “The Beautiful Foundation”

ฉลองครบรอบ 10 ปี! SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘COUNTDOWN’ พร้อมเพลงไตเติล ‘ZERO’ เล็งไปที่ใจของแฟนคลับว่า “ผมคือ ZERO ถ้าหากไม่มีคุณ”

SM Entertainment ลงนามใน MOU กับ KAIST สำหรับการวิจัย metaverse!

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>