“จ๊ะจ๋า” ไม่หวั่นโดนเกลียดเล่น “ต้มยำลำซิ่ง” เอาใจ”หญิง-รฐา”หวังได้เป็นนักร้องชื่อดัง

กำลังเข้มข้นขึ้นมาทุกทีกับละคร “ต้มยำลำซิ่ง” ที่ทุกคนต่างลุ้นเอาใจช่วยรุ้งระวี กันทั่วบ้านทั่วเมือง และหมั่นไส้ ฟ้าใส (หญิง – รฐา  โพธิ์งาม) กันอย่างหนัก แถมด้วยยังมีลูกน้องมือดี อย่าง “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ที่คอยเอาใจลูกพี่หญิง อย่างไม่ขาดแถมยังต้องจงรักภักดีให้ถึงที่สุด เพราะจ๊ะจ๋าต้องการจะเป็นนักร้องดังให้เท่ากับฟ้าใส  แต่ที่สำคัญ สาว “จ๊ะจ๋า” แอบบอกมาว่าเล่นเรื่องนี้ไม่กลัวแฟนๆละครเกลียดอย่างแน่นอน เพราะสุดท้ายเค้าจะกลับมาเป็นคนดี ให้ทุกคนเห็นกันอย่างแน่นอน จะเป็นไรอย่างไร จ๊ะจ๋า เผยว่า

“ตอนแรกทุกคนจะเห็นว่าจ๊ะจ๋าอยู่กับพี่หญิง คอยช่วยเหลือพี่หญิง คอยเอาใจเค้าทุกอย่าง ใครจะทำอะไร เราคอยปกป้องทุกอย่าง เหมือนเป็นคนรับใช้ก็ได้ค่ะ เพราะว่าเราอยากเป็นนักร้องที่ออกอัลบั้มกับเค้าบ้าง ซึ่งเป็นฝันของเราเลยว่าจะได้ออกอัลบั้มกับคนอื่นเค้าบ้างค่ะ แต่จริงๆจ๊ะจ๋าเองก็หวังว่าจะให้เข้าช่วยดันเราให้เป็นนักร้องให้ได้ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นนักร้องดัง เราก็แค่ร้องเพลงอยู่ในร้านอาหารธรรมดาเท่านั้น ช่วงแรกก็แอบร้ายนิดเดียวค่ะก็กลัวอยู่ คนเกลียดหนูเหมือนกันค่ะ แต่อาจจะไม่เกลียดเท่าพี่หญิง เพราะคนอาจจะแค่หมั่นไส้หนูมากกว่าค่ะ เพราะตอนหลังเรากลับกลายเป็นคนดี เพราะว่าเรามารู้ตอนหลังว่าเค้าไม่ได้ช่วยอะไรเรา ก็เลยกลายเป็นคนดี ดีกว่าค่ะ”

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร “จ๊ะจ๋า” จะโดนแฟนๆละครหมั่นไส้มากน้อยแค่ไหนต้องติดตาม “ต้มยำลำซิ่ง” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

ที่มา:  ไทยทีวีสี ช่อง3
บันทึกภาพ:  ไทยทีวีสี ช่อง3
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต่าย- จ๊ะจ๋า – ชาม เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย

“ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ” จาก “หนี่งเดียวคนนี้” สู่ภารกิจ “บรรณาธิการอำนวยการ” ครั้งแรก >>

‘ติ๊ก เจษฎาภรณ์’ เลือกครีมอาบน้ำ ‘เบตาดีน™ เนเชอรัล ดีเฟนส์’ ตัวเลือกที่ดีที่สุดให้ครอบครัว พร้อมพ่วงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งบ้าน >>

สองสาว จุ๋ย,คริส ปะทะอารมณ์เปิดศึกชิงรัก สมาร์ท ในละครดราม่าสุดเข้มข้น “เมียหลวง” >>

“เคน-หน่อย” ชวนดารา-ศิลปิน ส่งแรงเชียร์สุดตัวให้ #HEROparalympic2016 ทัพนักกีฬาพาราลิมปิก สู้ศึก รีโอ 2016