ยูนิต Trouble Maker ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง Now เรท 19+

Trouble Maker ยูนิตดูโอสุดเซ็กซี่แห่งวงการเพลง ซึ่งประกอบด้วย ฮยอนอา (HyunA) วง 4Minute และ ฮยอนซึง (Hyunseung) วง Beast กำลังจะคัมแบคอย่างเป็นทาง ล่าสุดพวกเขากลับมาสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงด้วยการปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง Now เรท 19+

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 56 ที่ผ่านมา มีการเปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง Now เวอร์ชั่นดราม่า ซึ่งทั้ง ฮยอนอา และ ฮยอนซึง จะได้เปิดเผยความร้อนแรงและความเยือกเย็นของความสัมพันธ์ของคู่รัก

เพลง Now เป็นผลงานของ ชินซาดง ไทเกอร์ (Shinsadong Tiger) และ Rado โดยทางตัวแทนจากต้นสังกัดออกมาเปิดเผยว่า “ในการแสดงเพลง Now ของ Trouble Maker มีองค์ประกอบมากมายที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความเร้าใจ”

Trouble Maker จะคัมแบคพร้อมเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ที่มีชื่อว่า “Chemistry” ซึ่งจะเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ 28 ตุลาคม 56 นี้

ที่มา:  http://www.soompi.com/
บันทึกภาพ:  http://www.soompi.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

RADO เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่พร้อมกันทั่วโลก ภายใต้คอนเซปต์ Feel it! พร้อมเปิดตัว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ‘Brand Ambassador’ คนไทยคนแรกอย่างเป็นทางการ!!! >>

Korean Food Foundation, เผยแพร่อาหารเกาหลีในประเทศไทยกับ BEAST “ ยุนดูจุน” ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” แนะนำวิธีการใช้แอพพลิเคชั่น ‘Korean food guide map’ เพื่อสัมผัสอาหารเกาหลี

“ดูจุน” ลีดเดอร์วง บีสท์ ฉายเดี่ยวบินลัดฟ้ามาเมืองไทย “โปรโมทอาหารเกาหลีสุดปัง”

ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ Hyuna นำทัพ Viral Fest Asia 2016 ! >>

เตรียมพบกับ #BEAST ’s Ordinary Show First Fan meeting ที่กรุงมะนิลา