วง Super Junior กำลังจะเปิดตัวโฟโต้บุ๊คฉลองเดบิวต์ครบรอบ 8 ปี

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเดบิวต์สู่วงการเพลง 8 ปีเต็ม หนุ่มๆวง Super Junior กำลังเตรียมจะเปิดตัวโฟโต้บุ๊คฉบับพิเศษ

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 56 ที่ผ่านมา ทาง SM Entertainment ได้ประกาศว่าวง Super Junior กำลังจะเปิดตัวโฟโต้บุ๊คที่มีชื่อว่า Super Junior Memory in Hawaii เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 8 ปี โฟโต้บุ๊คจะถูกเปิดตัว 2 เวอร์ชั่น คือ เวอร์ชั่น Aloha และเวอร์ชั่น Mahalo

โฟโต้บุ๊ค Super Junior Memory in Hawaii จะประกอบไปด้วยภาพสวยๆของเหล่าสมาชิกที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังฮาวายตั้งแต่เมื่อเดือนกรกฎคมที่ผ่านมา ข้อความอันอบอุ่นที่หนุ่มๆส่งตรงถึงแฟนเพลง รวมถึงดีวีดีเบื้องหลังการถ่ายทำภาพและภาพโปสเตอร์ รวมถึงของที่ระลึกอื่นๆมากมาย

แฟนเพลงที่สนใจสามารถสั่งจองพรออเดอร์โฟโต้บุ๊คได้ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 56 นี้ สำหรับโฟโต้บุ๊คเวอร์ชั่น Aloha จะเปิดตัววันที่ 20 พฤศจิกายน 56 และโฟโต้บุ๊คเวอร์ชั่น Mahalo จะเปิดตัววันที่ 6 ธันวาคม 56 นี้

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM X YouTube ประกาศโปรเจกต์ ‘Remastering Project’ เตรียมชมมิวสิกวิดีโอเพลงอันเป็นตำนานของ K-Pop แบบอัปเกรดคุณภาพสูงขึ้น!

SM Entertainment ประสบความสำเร็จกับการจัดงานประกวดการแต่งกายชุดฮาโลวีน บริจาคเงินรางวัลให้แคมเปญของมูลนิธิ “The Beautiful Foundation”

ฉลองครบรอบ 10 ปี! SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘COUNTDOWN’ พร้อมเพลงไตเติล ‘ZERO’ เล็งไปที่ใจของแฟนคลับว่า “ผมคือ ZERO ถ้าหากไม่มีคุณ”

SM Entertainment ลงนามใน MOU กับ KAIST สำหรับการวิจัย metaverse!

รักยุ่งเหยิงชวนฟิน!! ช่อง 3 ดึงใจสายโรแมนติกด้วยหนัง “อะโลฮ่า สวัสดีความรัก (Aloha)”