ศิลปินนักร้องแท็คทีมมารวมงานเปิดตัว “dtac TriNet Phone Gen 2” กลางเขาใหญ่ มางานเดียว “คุ้มมาก เร็วมาก ชัดมาก !!”

ก้าวเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนมาไม่เท่าไหร่ หลายคนเริ่มสัมผัสได้ถึงอุณหภูมิของอากาศที่เย็นลง เป็นสัญญาณว่าหน้าหนาวปีนี้มาเร็วกว่าที่คาด “ดีแทค” เลยถือโอกาสชวนสื่อมวลชนมุ่งหน้าไปรับลมหนาวที่ฟาร์มโชคชัย เขาใหญ่ เพื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนสายพันธุ์เร็ว dtac TriNet Phone เจน 2 ที่ยังคงมาพร้อมธีมสัตว์หลากสายพันธุ์ทั้ง Cheetah Turbo, Joey Turbo และ Lion ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสายพันธุ์ที่มากับความเร็วสูงปรู๊ดปร๊าดพร้อมฟังก์ชั่นล้ำแต่ราคาเบาๆ หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามจาก dtac TriNet Phone รุ่นแรก  โดยในงานมีศิลปินนักร้องมากมาย อาทิ  เชน ธนา, ธามไท, วงเยสเซอร์เดย์ ,วงเอบี นอร์มอล และ ลิปตา มาร่วมสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนตลอดค่ำคืน

 

dtac TriNet Phone เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ “Internet for All”  ซึ่งดีแทคมุ่งหวังให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ เพื่อการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและโอกาสต่างๆ ที่เท่าเทียมกัน ด้วยสมาร์ทโฟนคุณภาพ พรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบสนองทุกความต้องการด้านการสื่อสารปัจจุบันในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

ภายในงาน ทุกคนเป็นต้องเซอร์ไพรส์ไปกับบรรยากาศที่ดีแทคตกแต่งไว้รอทุกคน โดยฟาร์มโชคชัยถูกพลิกโฉมให้กลายเป็น “ห้องแล็บ” ขนาดใหญ่กลางป่าเขา ด้วยเหตุผลที่ว่าสมาร์ทโฟนสายพันธุ์เร็ว เจน 2 ของดีแทคนั้น นอกจากจะตั้งชื่อตามสัตว์ที่ใช้ความเร็วแล้ว ยังผ่านการคิดและพัฒนาขึ้นอย่างพิถีพิถัน เปรียบแล้วก็เหมือนการทดลองในห้องแล็บเพื่อค้นหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาเพิ่มฟังก์ชั่นให้กับโทรศัพท์เพื่อตอบรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างเต็มที่นั่นเอง!

ความสนุกไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เมื่อดีแทคเนรมิตกิจกรรมที่สร้างความมันส์ให้ตลอดทั้งทริป ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ของเกมส์ปะทะความเร็วในช่วงบ่าย ตลอดจนปาร์ตี้เรืองแสงสุดเก๋ในคอนเซ็ปต์ Neon Night จบด้วยเพลงเพราะๆจากศิลปินหนุ่มคัตโตะ จากวงลิปตา  ที่ทำให้ผู้ร่วมทริปฟีลกู๊ดกับบรรยากาศกลางป่าตลอดทั้งคืน

ศิลปินผู้ร่วมทริป วง AB normal และ วง Yes’sir Days  เผยความรู้สึกว่า “พวกเราดีใจที่ได้มาร่วมกิจกรรมการเปิดตัว dtac TriNet Phone เจน 2  ในครั้งนี้สนุกกันมากเลยครับ  ธีมงานก็เป็นอะไรที่มันส์ สะใจจริงๆครับ”

ส่วนหนุ่มเชน – ธนา ลิมปยารยะ ผู้หลงใหลในเทคโนโลยีเผยว่า “โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบดูหนัง ดูคลิปต่างๆผ่านมือถือ ดังนั้น เชนจึงชอบโทรศัพท์ที่มีหน้าจอกว้างและคมชัดเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูหนัง  เชนเลยสนใจรุ่น Lion เป็นพิเศษเพราะมีหน้าจอกว้างและเป็น HD Screen ถือว่าคุ้มค่ามากกับราคาที่เป็นมิตรครับ”

 

dtac TriNet Phone สมาร์ทโฟนสายพันธุ์ใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 2 มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่าง ประกอบด้วยรุ่น Lion เร็วจัด ชัดเวอร์ สมาร์ทโฟนจอมพลัง แรง คมชัด เต็มประสิทธิภาพ กับหน้าจอสัมผัส 5 นิ้ว Cheetah จอกว้าง ถ่ายกริ๊ป ติดเทอร์โบ ครบครันคุณสมบัติด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ ถ่ายภาพและแชร์ภาพสุดทันใจ ด้วยหน้าจอสัมผัส 4.5 นิ้ว และ Joey โซเชียลจัด ราคาจิ๋ว ติดเทอร์โบ ครบเครื่องเรื่องโซเชียล โหลด แชท และแชร์ แบบทันใจยิ่งขึ้น โดยทั้ง 3 รุ่นมีวางจำหน่ายที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ, dtac Online Store, เซเว่น อีเลฟเว่น และร้านขายมือถือทั่วประเทศ

สนุกสุดเหวี่ยงแบบนี้ ทำให้ผู้รวมทริปหอบความประทับใจกลับบ้านไปเลยเต็มๆ

ที่มา:  บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Clash” นำทีมทัพศิลปินแกรมมี่ฯ บุกกวาดรางวัลเวทีคนดนตรี The Guitar Mag Awards 2020 >>

“เยสเซอร์เดย์” สมหวังได้ร่วมงาน “อาเล็ก” อีกครั้ง ในMVเพลง “ระบาย” เพลงใหม่ล่าสุดที่ตั้งใจเป็นเพื่อนคนอกหักโดยเฉพาะ >>

กรี๊ดหนักมาก ฟินสุดติ่ง ศิลปินคึกคัก “คอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ” >>

“Full Fill Ska” ยกทัพคว้าแชมป์ “Hotwave Music Awards 2018” >>

“เวียร์ – ศุกลวัฒน์” พร้อมเสิร์ฟเคล็ดลับหุ่นฟิตสุขภาพดี ในงาน “The Mall Health & Beauty Expo 2018” >>