“ธันวา” มือใหม่หัดเลิฟซีน เหงื่อตกจูบปาก “เชียร์” ใน “วิมานมะพร้าว”

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกป้ายแดงของช่อง 7 ในละคร “วิมานมะพร้าว” สำหรับหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” ที่มาประกบกับนางเอกคู่จิ้นของตัวเอง “เชียร ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับยังเขินเกร็งกับบทพระเอกและยิ่งอาการหนักมากกับฉากเลิฟซีนที่ต้องมีจูบแบบโดนปากกันจริงกับเชียร์ ในฉากนี้เป็นฉากที่อากง(ดู๋ สัญญา คุณากร)อยากจับคู่ให้หลานสืบสาย(ธันวา)กับจุลลา(เชียร์)รักกัน   เลยเนรมิตความฝันอันแสนหวานให้ทั้งคู่จูบกันในความฝัน

ผู้กำกับ หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน นำทีมปักหลักถ่ายทำฉากกุ๊กกิ๊กนี้กันที่บ้านแสงสูงแถวลำลูกกาคลอง12 ที่ใช้เป็นฉากห้องพักของนางเอก  งานนี้เชียร์อยู่ในชุดนอนสวยและหวานเว่อร์ผิดคาร์แรคเตอร์ในละครมาก  แต่เพราะเป็นฉากความฝันของอากงที่อยากเนรมิตรให้จุลลาแต่งหวานๆจูบกับสืบสายก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็นตามภาพ   ฝ่ายธันวาอยู่ในชุดนอนปกติ   แต่ที่ไม่ปกติคืออาการตื่นเต้นจนเหงื่อออกเยอะมากระหว่างซ้อมบท  และยังเขินเกร็งไม่ค่อยจะกล้าเล่น จนผู้กำกับต้องมีการบิ้วใกล้ชิดมากกับซีนจูบแตะปากกันจริงและจับหัวธันวากดลงไปเพื่อควบคุมระดับความใกล้ชิดกับซีนซุกไซ้ซอกคอเชียร์   เอาละคลุกวงในกันขนาดนี้ไม่ใช่แค่ธันวาแล้วที่เขิน  เพราะเชียร์เองก็เขินหน้าแดงเหงื่อตกขึ้นมาอีกคนJ  งานนี้ก่อนจะเริ่มถ่ายทำจริงผู้กำกับต้องให้ทั้งสองคนทำอารมณ์กันนิด   โดยเฉพาะธันวาที่ตื่นเต้นจนปวดฉี่ต้องขออนุญาตกลางกองเลยว่าขอไปห้องน้ำก่อนนะครับ   ฝ่ายเชียร์ก็นอนหน้าแดงให้ทีมงานซับเหงื่อ   และมีร้องหาลูกอมและทำการสเปรย์ฉีดปากกันทั้งคู่ก่อนเข้าฉาก   ถึงเวลาถ่ายทำจริง  ทั้งธันวาและเชียร์ก็ทำได้ดีจูบกันแบบเขินๆอายๆ  แต่ผู้กำกับบอกโอเคเลยเพราะต้องใช้ความเขินอายเล็กๆแบบนี้ให้ดูเป็นเลิฟซีนจูบแบบน่ารักๆของพระนางพอดี   แต่ก็ไม่ใช่เทคเดียวผ่านนะจ้า   เรียกว่าจัดไปเอาให้ชิน ต้องจูบจริงกันไปหลายรอบกว่าจะผ่านเลิฟซีนหวานๆ ฉากนี้มาฝากผู้ชมกันได้ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ในละคร “วิมานมะพร้าว” ทางช่อง 7

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานพรมแดงร่วมฉลองครบรอบ 91 ปี OSCARS พร้อมให้ชมฟรี…ถ่ายทอดสดการประกาศผลรางวัล ณ โรงสยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ผู้ร่วมงานลุ้นรับ Huawei Y9 2019 ผู้โชคดีทายผลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมถูกรับ Huawei Nova4 >>

มาริโอ้ เมาเร่อ & ใหม่ ดาวิกา ร่วมงานมีตติ้งสุดเอ็กซ์คูซีฟ “Colly Meeting” พร้อมเหล่าซุปตาร์คนดังคับคั่ง >>

“ธันวา” ปลื้ม แฟนละครอินเรียก “คุณเด๋อ”

“ธันวา-ทับทิม” นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรม “มาโชว์คลิป with ลีลาวดีเพลิง”

ธันวา ควง ทับทิม พร้อมพระ-นาง 3ละครดังโชว์พิเศษ ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี