อึนฮยอก (Eunhyuk) และ ดงเฮ (Donghae) ประกาศจัดทัวร์คอนเสิร์ตแรกในประเทศญี่ปุ่นปีหน้านี้

ยูนิตดูโอ อึนฮยอก และ ดงเฮ จากวง Super Junior กำลังจะจัดทัวร์คอนเสิร์ตแรกในประเทศญี่ปุ่น โดยจะเริ่มต้นในเดือนมีนาคม ปีหน้านี้

อึนฮยอก และ ดงเฮ ได้รับความนิยมจากแฟนเพลงชาวญี่ปุ่นจำนวนมาก หลังจากที่พวกเขาได้เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “Oppa Oppa”เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น เมื่อเดือนเมษายน 2012 จากนั้นพวกเขาได้เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 I Wanna Dance” เมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2013

เพื่อเป็นการตอกย้ำความนิยมและความสำเร็จในการทำกิจกรรมโปรโมทในประเทศญี่ปุ่น อึนฮยอก และ ดงเฮ เตรียมจัดทัวร์คอนเสิร์ตพบปะแฟนเพลงในประเทศญี่ปุ่น โดยพวกเขาจะเดินทางไปพบแฟนๆ ที่ นาโกย่า ฮิโรชิม่า ฟูกูโอกะ โกเบ นิงาตะ โตเกียว และซัปโปโร่ ในปีหน้าที่จะถึงนี้

 

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฉลองครบรอบ 10 ปี! SUPER JUNIOR-D&E ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘COUNTDOWN’ พร้อมเพลงไตเติล ‘ZERO’ เล็งไปที่ใจของแฟนคลับว่า “ผมคือ ZERO ถ้าหากไม่มีคุณ”

EUNHYUK ปล่อยโซโล่ดิจิทัลซิงเกิลแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ‘be’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Songs ของ iTunes ใน 9 ประเทศ

DONGHAE ปล่อยโซโล่ดิจิทัลซิงเกิล มาพร้อมเพลงไตเติล ‘California Love (Feat. JENO of NCT)’ครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Songs ของ iTunes ใน 10 ประเทศ

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>

SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’ พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ! >>