พอลล่า นำทัพ ศิลปินเดอะสตาร์ เอเอฟ ร่วมประชันลีลาคับคั่ง ในงาน Taiwan Excellence – Excellent Lifestyles

งาน Taiwan Excellence – Excellent Lifestyles มหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์สุดตื่นตาตื่นใจจาก 37 แบรนด์ไต้หวันคุณภาพระดับโลก ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากการจัดงานครั้งที่สองที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้  ด้วยไฮไลต์ความบันเทิงอย่างลีลาสแครชแผ่นสด ๆ จาก DJ ONO กับจังหวะบีตสุดเร้าใจที่เป็นเอกลักษณ์ และ มินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังที่ชนะเลิศจากทั้งเวที เดอะสตาร์ และเอเอฟ ไม่ว่าจะเป็น ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

นอกจากนั้น ซูเปอร์สตาร์สาวสวย พอลล่า เทย์เลอร์ ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของแคมเปญ Taiwan Excellence ในประเทศไทย ยังได้ร่วมเผยความประทับใจจากประสบการณ์จริงในการใช้ผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence ในชีวิตประจำวัน และเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ร่วมโพสต์ท่าถ่ายภาพกับเธอได้ในหลากหลายอิริยาบถบนฉากจำลองชีวิตประจำวันที่สดใสร่าเริง

งานนี้เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวไทยด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมชั้นเลิศจากไต้หวันซึ่งนำเข้ามาจัดแสดงในงานโดยเฉพาะ และส่วนใหญ่ยังไม่มีจำหน่ายในเมืองไทย ในกลุ่มสินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬา และสินค้าเพื่อสุขภาพ พร้อมความเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานต่าง ๆ ตลอดทั้งวัน ทั้งเกมมันส์ ๆ จับฉลากชิงรางวัลสุดเร้าใจ

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิชี่ มอบผิวเด้งนุ่ม เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก เปิดตัว ‘วิชี่ มิเนอรัล 89’ ดึง พอลล่า เทยเลอร์ เผยผิวเด้งนุ่ม เรียบเนียน ดุจผิวเด็ก >>

พอลล่า เทเลอร์ เตรียมมาแชร์เคล็ดลับหน้าเด้งดุจผิวเด็ก ในงานเปิดตัว วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมยู สาทร

“ลูก้า”สู้กล้องออกงานแรกคู่หม่ามี้พอลล่า

เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ Protex Omega 3

พอลล่า เทเลอร์ – น้องไลลา แพ็คคู่แม่ลูกรับงานบรีส เตรียมโชว์ลีลาซักผ้าแบบชิลล์ๆ ด้วย “บรีส เอกเซล สูตรน้ำ” ในงานเปิดตัวคาราวานบรีส