“โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย” ชวนคู่ซี้ คู่ฮา มาโพสต์ท่าเก๋โชว์ซี้ให้ “คริส-ตุ๊กกี้” ต้อง OMG! ลุ้นยกก๊วนดูหนังก่อนใคร พร้อมของที่ระลึกจากภาพยนตร์อีกเพียบ

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และ “เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส”  ขอเชิญชวนพี่น้องหนุ่มสาวออฟฟิศ และเพื่อนซี้สุดแซ่บทุกคู่  ร่วมกิจกรรม “โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย ชวนเพื่อน “รัก” มาแอ๊คท่า “โชว์ซี้” ให้ OMG!”   ลุ้น เป็นก๊วนแก๊งค์ที่ได้สยองขำก่อนใคร และลุ้นของที่ระลึกจากภาพยนตร์ แบบไม่อั้น ตั้งแต่วันที่ 15 – 6 ธันวาคม นี้

ถ้าคิดว่าคุณและเพื่อนของคุณซี้ปึ๊กยิ่งกว่าใคร!!!  ขอท้าให้คุณและบัดดี้ มาโชว์ความซี้ ให้ OMG!!  กับการร่วมสนุกที่ Booth กิจกรรมของภาพยนตร์เรื่อง โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย ที่เรากระจายพื้นที่ไปหาคุณถึงแบบระยะประชิด เพื่อท้าวัดความซี้กติกาง่ายๆแค่จำท่าทั้ง 3 ท่าให้ได้ หรือ ครีเอทท่าของคุณ และเพื่อนที่โชว์ให้เราเห็นว่านี่แหละซี้ของจริง แบบใจตรงกันสุดๆ ขอ 3 ท่า 3 สไตล์ รับไปเลยของที่ระลึกจากภาพยนตร์เรื่อง โอ้!มายโกสต์ คุณผีช่วย และพิเศษสุดนอกจากจะลุ้นของที่ระลึกจากภาพยนตร์แล้วคุณยังสามารถ snap ภาพ โชว์ซี้ของคุณและบัดดี้หรือก๊วนเพื่อน แล้วแชร์มาที่  https://www.facebook.com/sahamongkolfilmint/OMG เพื่อลุ้นเป็น 1 ในก๊วนแก๊งค์ที่ได้สยองขำก่อนใคร

Location ท้าซี้    *** เปิดบูธวัดใจความซี้ของชาวแก๊งค์ 11.00-16.00 น.

15 พ.ย.56              อาคาร IBM            20 พ.ย.56              สีลม

16 พ.ย.56              สยาม                      21 พ.ย.56              โรงภาพยนตร์ SF The Mall บางกะปิ

17 พ.ย.56              จตุจักร                    23 พ.ย.56              โรงภาพยนตร์ Major เซนทรัล พระราม 2

18 พ.ย.56              K Tower             24 พ.ย.56              โรงภาพยนตร์ Major ฟิวเจอร์รังสิต /SF The Mall งามวงศ์วาน

19 พ.ย.56              จามจุรีสแควร์        25 พ.ย.56              ตลาดรวมทรัพย์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sahamongkolfilmint

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สหมงคลฟิล์ม – มงคลเมเจอร์ – มงคลซีนีม่า” เปิดไลน์อัปกองทัพหนัง 2565 “ปีเสือสุดมาก” มันส์มาก อินมาก หวีดมาก ป่วนมาก เกรียนมาก ฟินมาก จัดเต็มครบทุกรส สุดทุกฟีล ให้ผู้ชมได้สนุกในโรงภาพยนตร์

“สหมงคลฟิล์มฯ” บวงสรวง “ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุด” เดินหน้าหนังไทยปี 2565 “เจมส์ ธีรดนย์ – มิวสิค BNK48 – กิต Three Man Down – เบลล์ เขมิศรา – แคร์ ปาณิสรา – นาน่า ศวรรยา” แท็กทีมเล่นกับ “ผี” ในตำนาน!

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คว้ารางวัล “สื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด” จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

รอมา 1 ปี 3 เดือน “เปิ้ล นาคร”, “กันต์ กันตถาวร” และ “CGM48” รวมตัวเสิร์ฟ “แกง” หม้อแรก ในรอบปฐมทัศน์ “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” พร้อมเซอร์ไพรส์สุดเหวอจากแขกพิเศษ >>

พลาดแมตช์นี้ไม่มีอีกแล้ว! แฟนลิเวอร์พูลห้ามพลาด หนังมันต้องดู ของมันต้องโดน! จับจองแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟ จาก “The End of The Storm” ด่วน! >>